Cư dân mạng rầm rộ chuyển sang "nhà mới" Lotus, khoe tài khoản đẹp long lanh với giao diện "yêu từ cái nhìn đầu tiên"

Không hiểu vì sao ảnh trên Lotus cứ tươi tắn rạng rỡ thế nhỉ, rất hợp để thả thính đúng không chị em?

Sau khi chính thức ra mắt bản dùng thử vào ngày 16/9 vừa qua, MXH mới Lotus đã chiếm được rất nhiều cảm tình của người dùng. Với giao diện đơn giản, thoáng mắt, dễ sử dụng, Lotus nhanh chóng thu hút hàng nghìn người đăng ký tài khoản, và chỉ trong một buổi sáng, vô số hoạt động nhộn nhịp đã diễn ra trên MXH mới toanh này.

17

Giao diện đơn giản nhưng ấn tượng của MXH mới, với nền đỏ đặc trưng và bông sen 6 cánh mềm mại.

19

Hàng nghìn người đã nhanh tay tải app Lotus về để trải nghiệm sự mới lạ.

Rất nhiều thành viên mạng đã háo hức khoe tài khoản của mình để kêu gọi bạn bè trở thành "fan", cùng nhau khám phá nhiều chức năng thú vị. Trong số đó có cả các hot mom nổi tiếng với giao diện account khá sang chảnh.

8

6

5

Các hot mom, hot family thi nhau khoe tài khoản mới trên Lotus.

Cư dân mạng rầm rộ "chuyển nhà" sang MXH mới do người Việt sáng tạo ra.

Không cầu kỳ như một số MXH khác, Lotus cho phép người dùng làm nổi bật cá nhân bằng tên và ảnh đại diện long lanh, màu sắc đơn giản dễ nhìn trên nền trắng tinh. Ngoài ra, thay vì chức năng follow bạn bè, giờ đây những người quan tâm theo dõi chúng ta đều được gọi là "fan" trên Lotus, nghe rất oách phải không nào?

Các hoạt động của người dùng cũng được ghi chép lại trên Lotus khá cụ thể, gọn gàng, với chế độ hiển thị ảnh bên phải, text bên trái.

6

1

Điểm nổi bật được nhiều người dùng đánh giá cao sau khi trải nghiệm Lotus đó là việc hình ảnh trên MXH mới này được tối ưu hóa khá đẹp, chất lượng tốt, và không ít chị em đã hi vọng có thể nhờ Lotus để tìm ra "chân ái" cuộc đời mình.

Tải ngay app Lotus trên điện thoại và lập acc đăng ảnh thả thính ngay thôi chị em!

Mạng Xã Hội Lotus (https://lotus.vn) được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần VCCORP.

Lotus là mạng xã hội xoay quanh nội dung, lấy người dùng là trọng tâm. Đến với Lotus, người dùng sẽ có công cụ tạo ra những nội dung sinh động hơn, kết nối và tương tác với những người nổi tiếng và nhận được phần thưởng cho chính những tương tác của mình.

Phiên bản Open Beta đã ra mắt ngày: 16/09/2019

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm