Cư dân mạng đua nhau hóa trang con kiểu "Star Wars" như ông chủ Facebook

Theo Kenh14/Trí thức trẻ,

Thông qua bức ảnh của con gái đầu lòng, Mark Zuckerberg đã tạo ra một trào lưu mới có tên "Star Wars" cực "hot" trên Facebook.

Cách đây vài tiếng đồng hồ, ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đã đăng tải hình ảnh cô con gái đầu lòng trong trang phục nhân vật Jedi của seri phim nổi tiếng "Star Wars" (Chiến tranh giữa các vì sao) kèm lời chú thích: "Thần lực cực mạnh sẽ ở bên cô bé này." thu hút sự chú ý cực lớn của các cư dân mạng.


Bức ảnh cô bé Max trong trang phục của nhân vật Jedi được ông chủ Facebook khoe trên trang cá nhân.

Hình ảnh cô bé Max với gương mặt bầu bĩnh và biểu cảm ngộ nghĩnh nhanh chóng nhận được cả triệu lượt "like" cùng với hàng chục ngàn lượt chia sẻ và bình luận trên trang mạng xã hội của ông bố Mark.

Sức hút của con gái ông chủ Facebook lớn tới mức các bậc cha mẹ lập tức bắt chước Mark hóa trang cho con cái và cả... thú cưng của mình thành những nhân vật trong bộ phim từng làm mưa làm gió tại khắp các rạp chiếu phim trên thế giới, sau đó đăng lên Facebook kèm lời chú thích y hệt của Mark, tạo thành một trào lưu mới cực "hot" trên trang mạng xã hội này.


Sức hút của con gái ông chủ Facebook lớn tới mức các bậc cha mẹ lập tức bắt chước Mark hóa trang cho con cái mình thành Jedi.


Các nhân vật khác của "Star Wars" cũng được dịp "lên sóng".


Những bức ảnh "ăn theo" ông chủ Facebook cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cư dân mạng.


Nhiều người cũng sử dụng đúng dòng ghi chú của Mark cho bức ảnh của mình.


Ông chủ Facebook đã tạo nên một trào lưu mới cực "hot".


Ngay cả những con thú cưng cũng rất biết cách bắt kịp xu hướng.

Chia sẻ
Đọc thêm