Thông tin hiện khiến nhiều người mê ăn củ cải kiểu này vào mùa đông cảm thấy lo lắng.
Khám phá bí quyết để biến món củ cải muối trở nên giòn ngon tuyệt vời như ý, một lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm nhà của bạn.
Củ cải đỏ có vô vàn lợi ích cho sức khỏe, chế biến như thế nào ăn vừa ngon lại giúp chị em hấp thụ dinh dưỡng của chúng nhiều nhất?
Từng miếng củ cải trộn giòn giòn lại có vị chua ngọt rất ngon miệng. Món ăn này ăn vào dịp Tết là quá chuẩn luôn.
Một bát củ cải muối đơn giản sẽ giúp chống ngấy cho ngày Tết lại kích thích được vị giác, ăn ngon miệng hơn và hỗ trợ được hệ tiêu hóa.
Một đĩa củ cải muối chua ngọt giòn ngon sẽ giúp cho bữa cơm gia đình nhiều dầu mỡ bớt phần ngán ngấy.