CSGT ở Vĩnh Phúc bị tố dùng dùi cui vụt vỡ mũi người vi phạm giao thông

Hoàng An, Theo Tổ Quốc

Đại diện công an thành phố Vĩnh Yên cho biết, đã nắm thông tin vụ việc và đang cho xác minh làm rõ.

Mạng xã hội Facebook những ngày qua chia sẻ clip quay lại cảnh một nam thanh niên dính nhiều máu trên mặt và cơ thể, người này được cho là vi phạm giao thông, bị CSGT - Công an thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc dùng dùi cui vụt vào mũi, bị thương ở mắt. 

Theo clip được chủ tài khoản Facebook H. T. đăng tải, vụ việc trên xảy ra vào tối 1/7, gần ngã tư đèn đỏ trên đường Nguyễn Tất Thành, thuộc địa bàn phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên.

 - Ảnh 1.

Người đăng tải vụ việc lên mạng.

Một nhân chứng là hàng xóm của nạn nhân cho biết, khoảng 22h tối 1/7, khi anh đến khu vực ngõ 7 đường Nguyễn Tất Thành thì nhìn thấy anh Đ. C. (nạn nhân) được người dân đỡ vào quán nước ven đường để sơ cứu.

Lúc này, anh C. còn tỉnh táo và kể lại rằng, khi đi lên đoạn ngã tư thì gặp chốt. Trong lúc quay đầu bỏ chạy, anh này bị một cảnh sát lao ra cầm gậy vụt vào đầu. Anh tiếp tục đi xe máy được khoảng vài chục mét thì ngã, đập đầu xuống đường và bị thương nặng.

Qua thông tin từ người thân anh C., nam thanh niên này bị vỡ xương mũi, một mắt khả năng bị hỏng, hiện đang được điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc, đại diện Đội trưởng Đội CSGT - Công an thành phố Vĩnh Yên xác nhận có một người vi phạm giao thông bị thương như phản ánh liên quan đến cán bộ của đơn vị. Tuy nhiên, vị đại diện nói đã báo cáo lên lãnh đạo và từ chối cung cấp thông tin chi tiết.

Ông Trần Hồng Trường (Trưởng Công an thành phố Vĩnh Yên) cho biết, đang cho xác minh, làm rõ vụ việc này.

Chia sẻ
Đọc thêm