Công văn lan truyền trên mạng "Tỉnh Thái Bình cho học sinh nghỉ hết tháng 3" là giả mạo

Chiều 20/2, bà Trần Thị Bích Vân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình cho biết: "Công văn số 67/TB-SGDĐT ký ngày 20/2/2020 là công văn giả".

Sáng ngày 20/2, trên mạng xã hội lan truyền công văn số 67/TB-SGDĐT ký ngày 20/2/2020 có nội dung cho tất cả trẻ em, học sinh các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên nghỉ học từ 20/2/2020 đến hết 31/3/2020 để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (COVID-19).

Đây là công văn đang lan truyền trên mạng xã hội có nội dung cho học sinh ở Thái Bình nghỉ học thế tháng 3.

Đây là công văn đang lan truyền trên mạng xã hội có nội dung cho học sinh ở Thái Bình nghỉ học hết tháng 3.

Sau khi thông tin trên xuất hiện, rất nhiều người quan tâm.

Trước thông tin trên, trao đổi với chúng tôi, bà Trần Thị Bích Vân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình đã bác bỏ và cho biết công văn nói trên là giả mạo.

Cũng liên quan đến vấn đề trên, ông Nguyễn Viết Hiển, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình cho hay, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình mới có văn bản gửi UBND tỉnh Thái Bình xin ý kiến cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2.

Ông Hiển nói: "Ngay sau khi UBND tỉnh đồng ý, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ ban hành công văn để thông tin đến cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh; đồng thời chỉ đạo các nhà trường tiếp tục chú trọng công tác phòng, chống dịch COVID - 19".


Chia sẻ
Đọc thêm