Công Phượng lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống riêng tư sau khi đón con đầu lòng, đúng là làm bố rồi lời nói cũng khác!

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đây có lẽ là lần đầu tiên tiền đạo Công Phượng có đôi lời chia sẻ trước báo chí sau thời gian kết hôn với Tô Ngọc Viên Minh và đón con đầu lòng.

Trong buổi tập luyện chuẩn bị cho trận đấu trên sân Mỹ Đình gặp đội tuyển Nhật Bản (vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á) vào chiều ngày 29/11, Công Phượng đã có đôi lời chia sẻ với báo chí về cuộc sống riêng của mình sau khi lập gia đình và có con. 

Được biết trước đó, vợ Công Phương - Tô Ngọc Viên Minh đã sinh hạ quý tử với cân nặng 3,3 kg. Vợ chồng cầu thủ trẻ đã quyết định giữ kín tên con, cả hai sau khi công bố thông tin này đã liên tục nhận được lời chúc mừng từ người hâm mộ và người thân. Có lẽ chính vì vậy mà anh cũng cởi mở hơn khi chia sẻ về mình. 

Công Phượng lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống riêng tư sau khi đón con đầu lòng, đúng là làm bố rồi lời nói cũng khác!  - Ảnh 1.

Cụ thể, trả lời báo chí chiều 29/11, Công Phượng cho biết: "Tôi là người luôn rõ ràng giữa gia đình và sự nghiệp. Mặc dù đã lập gia đình, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình vì Phượng phải cân bằng giữa hai vấn đề".

Đây có lẽ là lần đầu tiên tiền đạo 9x có đôi lời chia sẻ trước báo chí sau thời gian kết hôn và có con đầu lòng.

Công Phượng lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống riêng tư sau khi đón con đầu lòng, đúng là làm bố rồi lời nói cũng khác!  - Ảnh 2.

Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh về chung một nhà hồi tháng 11/2020, cả hai quen khoảng 5 - 6 năm, khi Công Phượng mới chỉ là cầu thủ của đội U19 Việt Nam.

Đám cưới của cặp đôi này được tổ chức tại một nhà hàng nổi tiếng bậc nhất TP.HCM. Viên Minh - vợ Công Phượng cũng là một trong những nàng WAGs có gia thế "khủng". Cô không chỉ xinh đẹp, cô còn gây ấn tượng về học vấn, từng là du học sinh ở Bỉ, tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học RMIT loại xuất sắc.

Chia sẻ
Đọc thêm