Công nương Kate Middleton "lẻ loi" dù ngày sinh cận kề

Tuy nhiên để tránh trường hợp Hoàng tử William bỏ lỡ giây phút quan trọng khi Hoàng tử thứ 2 chào đời, Hoàng gia Anh đã sắp xếp một trực thăng hộ tống anh bất cứ lúc nào.

Sau khi bất ngờ tiết lộ sẽ sinh em bé Hoàng gia thứ hai vào giữa hoặc cuối tháng tư, Công nương Kate Middleton đã ngừng tham gia các sự kiện lớn và nghỉ ngơi tại London. Trong khi đó, Hoàng tử William vẫn đang bận "tối mắt tối mũi" vì lịch trình dày đặc. Vì thế, để tránh trường hợp Hoàng tử William bỏ lỡ giây phút quan trọng - chứng kiến sự ra đời của Hoàng tử bé George, Hoàng gia Anh đã sắp xếp một trực thăng chuyên chở cùng đội ngũ cảnh sát hộ tống anh bất cứ lúc nào. 

Một nguồn tin cho hay: "William đang rất bận rộn. Anh đi, về liên tục để thăm hỏi sức khỏe của Công nương Kate. Anh cố gắng hoàn thành lịch làm việc càng nhanh càng tốt". 

Công nương Kate sinh em bé
 Hoàng tử William bận rộn với lịch làm việc của mình.

Công nương Kate Middleton sẽ sinh tại một bệnh viện tư nhân có chi phí vô cùng đắt đỏ, và một ca sinh tự nhiên có thể lên đến 10 nghìn bảng Anh (hơn 200 triệu). Hoàng gia Anh đã yêu cầu mọi thứ được chuẩn bị chu đáo, thậm chí các bác sĩ được tham gia hộ sinh cho Kate Middleton cũng phải có trên 20 năm kinh nghiệm. Đại diện của cặp đôi Hoàng gia đã gửi lời cám ơn đến mọi người, tuy nhiên cũng hy vọng sự riêng tư của họ được tôn trọng.

Đại diện của Kate Middleton nói: "Công tước và Công nương rất cảm kích trước những lời chúc nồng nhiệt từ các bạn suốt thời gian qua. Họ biết rõ mọi người đang rất háo hức vì Hoàng tử bé George sẽ sớm có em gái hoặc em trai, song cả hai hy vọng được ở cạnh gia đình khi em bé Hoàng gia chào đời. Chúng tôi kêu gọi giới truyền thông tôn trọng sự riêng tư, linh thiêng của thời khắc này và chỉ cung cấp thông tin thực tế, chính xác".

Công nương nước Anh sắp sinh con thứ 2
An ninh sẽ được thắt chặt trong lần sinh thứ hai của Công nương Kate Middleton, vì phóng viên đã gây "náo loạn" trước cổng bệnh viện khi Hoàng tử bé George chào đời.

Nguồn tin này cho hay khi Hoàng tử bé George chào đời, "hỗn chiến" đã diễn ra ngay trước bệnh viện vì phóng viên đứng xếp hàng, giành giựt chỗ để chụp được ảnh của bé trai Hoàng gia. Vì thế, để tránh tình trạng đó xảy ra, lực lượng cảnh sát hùng hậu sẽ được huy động và canh giữ trước cổng bệnh viện để giữ trật tự. Hoàng gia Anh cũng đảm bảo sẽ thông báo sớm nhất có thể, ví dụ, nếu em bé Hoàng gia chào đời vào 10 giờ tối thì thông báo chính thức sẽ được đăng tải vào 8 giờ sáng hôm sau. Tuy nhiên, Công nương Kate Middleton muốn đảm bảo trước khi giới tính và giờ sinh của em bé được công bố, các thành viên Hoàng gia phải được biết đầu tiên. Hoàng tử bé George có thể sẽ không trực tiếp đến bệnh viện để thăm em của mình.

Công nương Kate hạ sinh con thứ 2
Hoàng tử bé George có thể sẽ không đến bệnh viện thăm em của mình. 

Công nương Kate được dự đoán sẽ không tham gia bất kì hoạt động Hoàng gia nào cho đến hết Hè 2015. Đại diện phát ngôn của cặp đôi này cho biết: "Công tước và Công nương sẽ không thuê thêm vú em. Đồng thời, vui lòng lưu ý rằng dù có rất nhiều tin đồn nhưng cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ai biết được giới tính của em bé Hoàng gia". 

(Nguồn: Dailymail)
Chia sẻ
Đọc thêm