Công nương Kate đã mang bầu lần 2 được 3 tháng

Đã có 1 hoàng tử bé đầu lòng nên công nương Kate Middleton hy vọng lần này sẽ là 1 cô công chúa dễ thương.

5 tháng kể từ khi sinh con trai đầu lòng - hoàng tử bé  Prince George, công nương Kate đang mong chờ đứa con thứ 2 của mình. Ngày 11/12 vừa qua, công nương Kate và hoàng tử William cùng tham dự buổi ra mắt bảo tàng Natural History Museum Alive 3D. Suốt buổi hôm đó, công nương Kate thường xuyên che bụng và làm dấy lên nghi ngờ cô đang bầu bí. Mới đây có 1 nguồn tin xác nhận công nương đã mang bầu được 3 tháng.

Công nương Kate đã mang bầu lần 2 được 3 tháng 1

Nguồn tin này cũng cho biết thêm Kate chia sẻ với 1 số người về chuyện này, cô cũng chỉ mới xác nhận lại với bác sĩ. "Gia đình Hoàng gia rất vui mừng và bất ngờ khi nghe 2 vợ chồng họ báo tin. Những thành viên trong gia đình bao gồm cả bà nội của Hoàng tử William, Nữ hoàng Elizabeth II đã được nghe bí mật tuyệt vời này của Kate trong bữa ăn trưa nhân dịp Giáng sinh của họ tại Cung điện Buckingham và mọi người đang cố giữ bí mật trước khi thông báo chính thức vào đêm Giao thừa năm nay", nguồn tin cho hay.

Công nương Kate đã mang bầu lần 2 được 3 tháng 2

Kate đang mong có con gái và mọi người bắt đầu gợi ý những cái tên khác nhau cho em bé. Một nguồn tin tiết lộ với Star: "Mẹ của công nương Kate - bà Carole Middleton gợi ý đặt theo tên người mẹ quá cố của William là Diana như là 1 sự tưởng nhớ. Nhưng Kate và William đang xem xét tên Elizabeth hoặc Philippa . Nếu là bé trai họ thích cái tên Charles, Henry, Philip hoặc Spencer".
Chia sẻ
Đọc thêm