Công nương Kate bất ngờ bị em chồng "hắt hủi", cấm không cho xuất hiện tại lối đi chính trong đám cưới hoàng gia sắp tới vì lý do này

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Công nương Kate là người mà Công chúa Eugenie, cô dâu trong đám cưới hoàng gia sắp tới, không muốn xuất hiện tại hôn lễ của mình vì sự ghen tị này.

Vào ngày 12/10 tới đây, Công chúa Eugenie, cháu gái của Nữ hoàng Anh sẽ kết hôn tại nhà thờ St George. Chỉ còn ít ngày nữa hôn lễ sẽ chính thức diễn ra, tuy nhiên đã có nhiều vụ lùm xùm xung quanh hôn lễ này.

Nhiều thông tin cho rằng, Công chúa Eugenie đã tìm cách sao chép đám cưới của Hoàng tử Harry - Meghan hồi tháng 5 vừa qua và tổ chức với quy mô hoàng tráng hơn. Không chỉ vậy, Công chúa Eugenie được cho là đã gây ra một cuộc hỗn loạn thực sự khi khăng khăng muốn tổ chức đám cưới theo ý mình.

Trang New Idea cho hay, Công chúa Eugenie đã gây áp lực với những người lập ra kế hoạch cho đám cưới với số ngân sách vượt mức quy định. Ngoài ra, Công chúa Eugenie còn được cho là đưa ra một yêu cầu vô lý đó là không muốn Công nương Kate xuất hiện tại lối vào chính của Nhà thờ, nơi tổ chức hôn lễ.

Công nương Kate bất ngờ bị em chồng hắt hủi, cấm không cho xuất hiện tại lối đi chính trong đám cưới hoàng gia sắp tới vì lý do này - Ảnh 1.

Công chúa Eugenie và vị hôn phu.

Theo một nguồn tin thân cận với hoàng gia, Công chúa Eugenie ghen tị với Công nương Kate, sợ rằng người mẹ 3 con sau thời gian nghỉ thai sản sẽ trở lại quyến rũ hơn, thu hút mọi ống kính, chiếm lấy vị trí trung tâm của cô. Do đó, Công chúa Eugenie muốn Kate xuất hiện tại lối vào khác để cô được tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình.

Trước đó, vào tháng 5/2016, Công chúa Eugenie cùng Công chúa Beatrice đã có khoảnh khắc để đời khi bị phóng viên chụp được bức hình hai cô em chồng phóng ánh mắt có phần "ghen tỵ" về phía Công nương Kate khi đang đi theo sau cô. Nhiều người nói đùa rằng, có vẻ như sắc đẹp của Công nương Kate là nguyên nhân cho sự cố này.

Công nương Kate bất ngờ bị em chồng hắt hủi, cấm không cho xuất hiện tại lối đi chính trong đám cưới hoàng gia sắp tới vì lý do này - Ảnh 2.

Khoảnh khắc để đời của Công chúa Eugenie với Công nương Kate.

Theo nhiều nguồn tin, Công chúa Eugenie có mối quan hệ không thân thiết với cả hai nàng dâu hoàng gia Kate và Meghan. Nguyên do xuất phát từ việc hai nàng dâu đã thu hút mọi ống kính mỗi lần xuất hiện, khiến Công chúa Eugenie trở nên lu mờ.

Nguồn: New Idea

Chia sẻ
Đọc thêm