Công nghệ cấy ghép răng giả tự nhiên như răng thật

Với công nghệ cấy ghép răng giả hiện đại hàng đầu sẽ giúp khôi phục lại những chiếc răng đã mất với độ tự nhiên như răng thật cũng như phục hồi tốt những chức năng của răng.

Như thế nào là công nghệ cấy ghép Implant ETK Active?

Implant ETK Active là một loại Implant rất mới hiện nay, được ra đời với những sự cải tiến vượt trội nhằm phục vụ cho việc cấy ghép Implant trở nên hoàn hảo hơn.

Cấy ghép Implant ETK Active là cách mà các bác sĩ sẽ sử dụng những trụ Implant ETK Active này để tiến hành cấy ghép vào bên trong mô xương hàm, để tạo thành chân răng thay thế cho răng mất.

Công nghệ cấy ghép răng giả tự nhiên như răng thật - Ảnh 2.

Quy trình cấy ghép Implant

Sau thời gian 1 – 3 tuần để xương hàm và trụ Implant này tích hợp chặt chẽ vào nhau, răng sứ sẽ được chế tác theo mẫu dấu hàm của bệnh nhân và phục hình lên trên trụ Implant ETK Active này thông qua khớp nối Abutment tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh với đầy đủ chân răng và thân răng tự nhiên như răng thật.

Sở dĩ công nghệ cấy ghép Implant ETK Active mang lại sự tự nhiên như răng thật vì với cấu tạo của khớp nối giữa Implant và Abutment dạng côn thuôn và hệ thống thổi cát lên đến bờ vai trụ Implant, sẽ đảm bảo cho các mô mềm xung quanh chân răng và nướu có điều kiện tối ưu nhất để sự tích hợp giữa các mô này với trụ Implant đúng chỗ phù hợp, mô nướu sẽ gia tăng thêm độ dày và chiều cao để bao phủ xung quanh trụ Implant, mang đến tính thẩm mỹ tuyệt đối cho hàm răng, giống như một chiếc răng thật mọc lên từ nướu và không làm lộ trụ Implant.

Công nghệ cấy ghép răng giả tự nhiên như răng thật - Ảnh 3.

Răng Implant ETK Active cho cảm giác như răng thật mọc từ nướu

Công nghệ cấy ghép răng giả tự nhiên như răng thật - Ảnh 4.

Kết quả cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa cấy ghép Implant ETK Active uy tín

Vì cấy ghép Implant ETK Active còn khá mới, cũng như kỹ thuật rất khó, đòi hỏi độ chính xác rất cao để tránh những trường hợp gây sang chấn hay biến chứng cho bệnh nhân. Vì vậy, khi quyết định cấy Implant, bệnh nhân nên lựa chọn cho bản thân mình một địa chỉ nha khoa trồng răng uy tín, chuyên về lĩnh vực cấy ghép Implant mới có thể mang đến kết quả tốt nhất.

.Cấy ghép Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam có mức chi phí trọn gói hợp lý.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam hiện đang có chương trình ưu đãi chi phí cấy ghép răng Implant ETK Active dành riêng cho 15 người đăng ký sớm nhất. Các bạn có thể đăng ký tại đây: TRỒNG RĂNG KHUYẾN MÃI.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Chia sẻ
Đọc thêm