Hồ Văn Cường lên tiếng giữa loạt lùm xùm của mẹ nuôi Phi Nhung, làm rõ lý do từng căng thẳng trong quá khứ

Chia sẻ của Hồ Văn Cường nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người giữa thời điểm Phi Nhung trở thành tâm điểm của dư luận.

Cách đây vài phút, Hồ Văn Cường bất ngờ chia sẻ dòng tâm sự rất dài gửi tới người hâm mộ về câu chuyện với mẹ nuôi Phi Nhung.

Theo Hồ Văn Cường, mấy hôm nay Phi Nhung ở trong tâm trạng vô cùng mệt mỏi và buồn bã vì dư luận.

Trong chia sẻ của mình, Hồ Văn Cường cho biết: "Con không giỏi giao tiếp, nói chuyện hay an ủi nên nghe mẹ bảo, mẹ không sao, con cũng không biết nói gì thêm dù con biết mẹ đang buồn nhiều lắm. Hành trình con lớn luôn có mẹ ở bên nên cảm xúc của mẹ thế nào, con phần nào hiểu rõ. Con giống mẹ, không giấu được cảm xúc. Nghĩ gì nói nấy nên đôi lúc khiến người khác hiểu không đúng về mình. Con cảm nhận được mẹ đang buồn rất nhiều lắm. Mẹ dạy con không thể buộc mọi người hiểu mình nhưng con tin, rồi một ngày mọi người sẽ hiểu hết những gì mình làm. Chỉ cần mình sống đúng tâm, sống tốt phải không mẹ".

Hồ Văn Cường lên tiếng giữa loạt lùm xùm của mẹ nuôi Phi Nhung, làm rõ lý do từng căng thẳng trong quá khứ  - Ảnh 2.

Trong chia sẻ của mình, Hồ Văn Cường cũng nhắc lại lần Phi Nhung từng trách mắc vì hiểu nhầm mình. "Con nhớ có lần mẹ la con vì hiểu lầm con nên lúc này, con hiểu được, trong lòng mẹ đang mệt mỏi đến thế nào. Nhưng như mẹ thấy, chỉ cần hai mẹ con mình thẳng thắn nói chuyện với nhau, mọi hiểu lầm cũng giải tỏa hết", Hồ Văn Cường chia sẻ.

Cũng theo Hồ Văn Cường, chính vì Phi Nhung hiểu nhầm nên đã có giai đoạn mối quan hệ bị căng thẳng. 

Theo Hồ Văn Cường, việc Phi Nhung bị hiểu nhầm là do tính cách "nghĩ gì nói nấy". 

Cuối cùng, Hồ Văn Cường hi vọng mọi người không hiểu nhầm mẹ mình bởi "mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay".

Hiện tại chia sẻ của Hồ Văn Cường đang nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Hồ Văn Cường lên tiếng giữa loạt lùm xùm của mẹ nuôi Phi Nhung, làm rõ lý do từng căng thẳng trong quá khứ  - Ảnh 3.

Gởi mẹ Nhung

Mấy nay, con thấy mẹ không ngủ, có hôm còn thức cả đêm. Con cũng biết mẹ đang buồn nhiều vì những gì mọi người đang nói về mẹ. Mẹ vẫn dạy con, cuộc sống nghệ sĩ nhờ khán giả yêu thương mà thành. Thế nên, ai có nói gì, con nghĩ họ chưa hiểu hết được mẹ thôi. Con vẫn tin khán giả yêu mến mẹ con mình nhiều. Con không giỏi giao tiếp, nói chuyện hay an ủi nên nghe mẹ bảo, mẹ không sao, con cũng không biết nói gì thêm dù con biết mẹ đang buồn nhiều lắm. Hành trình con lớn luôn có mẹ ở bên nên cảm xúc của mẹ thế nào, con phần nào hiểu rõ. Con giống mẹ, không giấu được cảm xúc. Nghĩ gì nói nấy nên đôi lúc khiến người khác hiểu không đúng về mình. Con cảm nhận được mẹ đang buồn rất nhiều lắm. Mẹ dạy con không thể buộc mọi người hiểu mình nhưng con tin, rồi một ngày mọi người sẽ hiểu hết những gì mình làm. Chỉ cần mình sống đúng tâm, sống tốt phải không mẹ.

Con nhớ có lần mẹ la con vì hiểu lầm con nên lúc này, con hiểu được, trong lòng mẹ đang mệt mỏi đến thế nào. Nhưng như mẹ thấy, chỉ cần hai mẹ con mình thẳng thắn nói chuyện với nhau, mọi hiểu lầm cũng giải tỏa hết. Con cám ơn mẹ luôn song hành cùng con ngay cả lúc, với mẹ và với con đều không dễ dàng bởi tính ương bướng tuổi trưởng thành. Xưa giờ mẹ vẫn thế, cứ nghĩ gì nói nấy nên gây hiểu lầm thôi. Mẹ Nhung của con luôn kiên cường nên không gì làm mẹ nản lòng được. Mẹ chỉ buồn một hôm thôi vì ngày mới, mọi thứ lại sáng tỏ mẹ ha.

Con mong cô chú anh chị đừng hiểu lầm mẹ. Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha.

 

Chia sẻ
Đọc thêm