Cổng đăng kí dự thi Quý cô công sở 2015 đã chính thức mở!

Đọc kĩ những hướng dẫn vô cùng chi tiết dưới đây, chắc chắn các chị em sẽ không còn ngần ngại đến với Quý cô công sở 2015 nữa đâu!

Khi thông tin về Quý cô công sở 2015 được đăng tải rộng rãi, ngay lập tức cuộc thi đã nổi "rần rần" trong giới công sở. Không chỉ có các chị em thôi đâu, mà cả các anh cũng như cả giới văn phòng đều đang vô cùng trông đợi vào những cuộc "lột xác ngoạn mục". Chẳng mấy khi các chị em có cơ hội thể hiện cả tài và sắc của mình ra ngoài phạm vi "văn phòng" thế này nên chắc chắn đừng bỏ qua cuộc thi Quý Cô Công Sở hấp dẫn này nhé!

Vòng 1 - Vòng đăng kí thi tự do của Quý cô công sở 2015 chính thức bắt đầu từ 10h sáng ngày 30/11/2015 và kết thúc vào ngày 11/12/2015. Cụ thể:

* 30/11/2015 – 09/12/2015: Thí sinh tạo tài khoản đăng kí và đăng tải bài thi lên website chính thức của cuộc thi (http://quycocongso.afamily.vn). Bài dự thi bao gồm ảnh và 1 bản profile giới thiệu bản thân theo mẫu câu hỏi của Ban Tổ Chức (BTC). Lưu ý: Mỗi thí sinh phải upload tối thiểu 3 ảnh, trong đó có 1 ảnh rõ mặt.

* 7/12/2015 – 11/12/2015: Cộng động mạng bình chọn và Ban Giám Khảo (BGK) lựa chọn các bài dự thi vòng 1. Danh sách 10 thí sinh được bình chọn nhiều nhất và 10 thí sinh do BGK lựa chọn sẽ công bố vào 11/12/2015.

Tất tần tật liên quan đến cách thức gửi bài tham dự cuộc thi sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây. Các chị em chỉ cần chuẩn bị những bức ảnh thật xinh đẹp, thật phong cách và "rủ rê" bạn bè đồng nghiệp cùng tham gia cho thêm phần tự tin nữa thôi là ổn!

1. Đầu tiên bạn hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ: http://quycocongso.afamily.vn click vào nút Đăng nhập VietID

quy-co-cong-so
Bạn điền đẩy đủ thông tin vào đây nhé!

2. Tiếp đến bạn nhấn vào nút Gửi bài dự thi

qccs3. Điền đẩy đủ thông tin cá nhân của bạn
quy-co-cong-so

4. Nếu bạn muốn đề cử cho một đồng nghiệp của mình ở công ty thì nhấn vào tab DÀNH CHO DOANH NGHIỆP nhé!

quy-co-cong-so

5. Bài dự thi của bạn được chấp nhận khi bạn hoàn thành hết những câu hỏi do BTC đưa ra. 
quy-co-cong-so

Lưu ý mỗi câu trả lời của bạn chỉ được giới hạn trong 200 từ thôi nhé!

6. Tiếp đến bạn cần upload phần ảnh dự thi gồm 1 ảnh đại diện và ít nhất 3 ảnh của bản thân. Lưu ý ảnh dự thi có dung lượng nhỏ hơn 3MB, có định dạng file là .jpg hoặc .png

quy-co-cong-so

7. Sau khi upload ảnh lên, bổ sung phần tiêu đề và caption ảnh. Bạn ấn vào nút HOÀN TẤT để gửi bài dự thi lên nhé!

qc

Cuộc thi Quý Cô Công Sở do aFamily.vn tổ chức là cuộc thi nhằm tìm kiếm hình mẫu lý tưởng cho phụ nữ công sở thời hiện đại, với những điểm mạnh như phong cách, năng động, sáng tạo, biết "yêu" bản thân hay có quan niệm sống cũng như mục tiêu đáng ngưỡng mộ.

Với sứ mệnh "vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam", Dạ Hương đã trở thành thương hiệu đồng hành cùng rất nhiều cuộc thi sắc đẹp cũng như các hoạt động của phụ nữ Việt Nam, trong đó có Hoa hậu hoàn vũ 2015 và lần này là Quý Cô Công Sở 2015 do aFamily.vn tổ chức. Là nhà tài trợ chính, Dạ Hương mong muốn có thể giúp chị em công sở có thêm cơ hội để tự tin thể hiện chính mình.

Cuộc thi Quý Cô Công Sở 2015 diễn ra từ ngày 30/11/2015 đến 08/01/2016, tại website chính thức của cuộc thi: http://quycocongso.afamily.vn 


quycocongso

dh
Chia sẻ
Đọc thêm