Công chúa tóc mây đời thật khiến nhiều đàn ông mê mẩn và đưa ra những lời đề nghị táo bạo

Với mái tóc dài 1,8 mét, người phụ nữ đến từ Ukraine đã khiến biết bao gã đàn ông mê mẩn.

Một người phụ nữ 34 tuổi đến từ Ukraine vừa tuyên bố mình nhận được hàng chục lời cầu hôn từ những người đàn ông quen mạng, trong số đó còn có nhiều người đã hỏi về việc được ngửi mái tóc dài của cô. 

Theo trang Unilad, người phụ nữ tên là Alyona đã không cắt tóc từ năm lên 5 tuổi, vì cô tin vẻ đẹp thật sự của người phụ nữ là ở độ dài của mái tóc. Bình thường, Alyona mất 1 giờ để gội mái tóc dài 1,8 mét của mình và chải tóc 2 lần mỗi ngày. Vì thời gian gội quá lâu nên cô chỉ gội đầu 1 tuần 1 lần. 

Rapunzel phiên bản đời thật: Vẻ đẹp của phụ nữ là ở độ dài tóc, khiến nhiều đàn ông mê mẩn và đưa ra những lời đề nghị táo bạo - Ảnh 1.

Alyona và mái tóc dài 1,8 mét của mình. Cô được nhiều người gọi là Rapunzel phiên bản đời thật.

Alyona chia sẻ, bí quyết dưỡng tóc của mình là cắt tỉa đuôi tóc sau mỗi 6 tháng. Bị ảnh hưởng bởi mẹ ruột, cô luôn cho rằng: "Vẻ đẹp thật sự là sự tự nhiên và chỉ là sự tự nhiên thôi. Đó là lý do tại sao tóc tôi lại dài đến thế này. Nó thể hiện thế giới nội tâm, là một phần và linh hồn của tôi"

Người phụ nữ 34 tuổi cũng cho biết mình không có kế hoạch nuôi tóc dài hơn: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt tóc nhưng tôi không muốn nuôi dài thêm. Tôi cũng không biết nữa, hãy để thời gian trả lời vậy". Nhưng điều quan trọng nhất là cô đã nổi bật giữa đám đông theo cách riêng của bản thân và dám sống thật với chính mình. Alyona không hề cảm thấy khó chịu với mái tóc dài của mình bởi vì cô đã quen với nó, mặc dù nhiều khi cô rất đau khi vô tình giẫm phải tóc. 

Rapunzel phiên bản đời thật: Vẻ đẹp của phụ nữ là ở độ dài tóc, khiến nhiều đàn ông mê mẩn và đưa ra những lời đề nghị táo bạo - Ảnh 2.

Cô chăm sóc rất kỹ mái tóc của mình.

Alyona cho biết, từ khi bắt đầu đăng ảnh lên instagram, cô đã nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Hiện tại cô đã có hơn 13,7 nghìn followers. Gần đây, cô cho biết mình đã nhận được nhiều bình luận tích cực về ngoại hình của mình, đã có nhiều người đàn ông đề nghị gặp mặt ngoài đời bằng cách chi trả mọi thứ cho chuyến du lịch đến nơi sống của họ. Trong số đó, cũng có nhiều lời đề nghị kỳ quặc như muốn ngửi mái tóc dài của cô. Tuy nhiên, Alyona cho biết mình không trả lời bất kỳ tin nhắn từ người lạ vì không muốn để họ có quá nhiều hi vọng. 

Rapunzel phiên bản đời thật: Vẻ đẹp của phụ nữ là ở độ dài tóc, khiến nhiều đàn ông mê mẩn và đưa ra những lời đề nghị táo bạo - Ảnh 3.

Mái tóc làm say đắm biết bao nhiêu người đàn ông của Alyona.

Rapunzel phiên bản đời thật: Vẻ đẹp của phụ nữ là ở độ dài tóc, khiến nhiều đàn ông mê mẩn và đưa ra những lời đề nghị táo bạo - Ảnh 4.

Rapunzel phiên bản đời thật: Vẻ đẹp của phụ nữ là ở độ dài tóc, khiến nhiều đàn ông mê mẩn và đưa ra những lời đề nghị táo bạo - Ảnh 5.

Rapunzel phiên bản đời thật: Vẻ đẹp của phụ nữ là ở độ dài tóc, khiến nhiều đàn ông mê mẩn và đưa ra những lời đề nghị táo bạo - Ảnh 6.

Rapunzel phiên bản đời thật: Vẻ đẹp của phụ nữ là ở độ dài tóc, khiến nhiều đàn ông mê mẩn và đưa ra những lời đề nghị táo bạo - Ảnh 7.

Mái tóc làm say đắm biết bao nhiêu người đàn ông của Alyona.

Với những người muốn theo đuổi cuộc sống như mình, Alyona đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc yêu thương và nâng niu mái tóc để nó có thể phát triển khỏe mạnh hơn: "Bí quyết chính trong việc nuôi dưỡng một mái tóc dài và đẹp là phải có khao khát mãnh liệt về vẻ đẹp tự nhiên". 

Nguồn: Unilad

Chia sẻ
Đọc thêm