Con gái bị bạn học tấn công vào mắt, ông bố đau lòng cầm dao "truy sát" nam sinh 10 tuổi trong nhà vệ sinh

Xót con gái bị bạn đánh, trong một phút nóng giận, người đàn ông ra tay sát hại bạn học cùng lớp của con.

Vụ án mạng xảy ra tại thành phố Thụy An, tỉnh Chiết Giang. Trước đó, một nữ sinh 10 tuổi đã bị bạn cùng lớp gây thương tích ở vùng mắt. Sự việc này khiến bố của cô bé đau lòng, không thể nén được cơn giận, ông đã cầm dao gọt hoa quả đến trường và đâm chết một nam sinh. Tháng 2 năm nay, tòa đã kết án tử hình cho hung thủ cùng khoản bồi thường dân sư 300 nghìn NDT (gần 990 triệu VND). Tuy nhiên, hung thủ đã quyết định kháng cáo với phán quyết này của tòa án.

Con gái bị bạn học tấn công vào mắt, ông bố đau lòng cầm dao "truy sát" nam sinh 10 tuổi trong nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Hung thủ (bên trái) và nạn nhân (bên phải).

Theo trang ETToday đưa tin ngày 23/12, thảm kịch xảy ra tại trường tiểu học Long Sơn. Khoảng 4 giờ chiều ngày 21/9/2018, người ta phát hiện một nam sinh 10 tuổi bị thương trong nhà vệ sinh ở tầng 3. Khi mọi người có mặt tại hiện trường đều thấy bên cạnh nạn nhân đang nằm yên trên sàn là một người đàn ông 36 tuổi với con dao gọt hoa quả trên tay. Cậu bé đã chết vào khoảng 7 giờ tối ngày hôm đó sau khoảng thời gian cấp cứu liên tục.

Hung thủ họ Lâm sau đó đã khai nhận với cảnh sát rằng, con gái ông và nạn nhân đã xảy ra xô xát, đối phương đã đánh vào mặt con gái ông khiến mắt cô bé bị đau. Mặc dù vết thương không ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc học hành và cuộc sống hằng ngày, ông Lâm vẫn rất bực tức. Trong một phút nóng giận, ông đã cầm dao gọt hoa quả đến trường tìm nam sinh kia. Cuối cùng ông đã đâm cậu bé trong nhà vệ sinh của trường.

Tháng 2 năm nay, tòa án nhân dân trung cấp thành phố Ôn Châu tuyên bố tử hình hung thủ với tội danh giết người và buộc phải bồi thường 300 nghìn NDT (gần 990 triệu VND) cho gia đình nạn nhân. Ông Lâm đã nộp đơn kháng cáo ngay sau đó. Ngày 20/12, tòa án nhân dân cao cấp tỉnh Chiết Giang giữ nguyên kết quả phiên tòa trước, tử hình hung thủ giết người có chủ ý.

Nhiều cư dân mạng đã ủng hộ phán quyết của tòa án, để lại hàng loạt bình luận bên dưới bài báo: Kẻ giết người phải bị trừng phạt nghiêm khắc", "Kích động là trở thành ma quỷ liền", "Mới như vậy thôi mà đã đi giết người rồi, vậy thì phụ huynh của đối phương cũng có thể giết ông theo cách tương tự sao", "Cô bé mới đáng thương làm sao, mất cha rồi còn bị mang tiếng là 'con gái của kẻ giết người' suốt quãng đời về sau",...

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm