Công chúa "thả thính" trên Tiktok – Trần Thanh Tâm quay video đáp trả khoảnh khắc xấu xí ở hậu trường, khẳng định mình bị dìm và tự tin 80% nhan sắc thật ngoài đời

Nhân Mã, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cô nàng Trần Thanh Tâm đã có những chia sẻ về tấm ảnh hậu trường bị "dìm hàng" khiến cư dân mạng xôn xao 2 ngày qua.

Ngày hôm qua, cư dân mạng đã rất xôn xao khi một tấm ảnh được cho là khoảnh khắc hậu trường của hot girl "thả thính"  Trần Thanh Tâm. Theo đó, khác hẳn với vẻ xinh xắn thường thấy, Tâm trong hình nhìn rất mũm mĩm và gương mặt dường như hơi sưng phù.

Công chúa "thả thính" trên Tiktok – Trần Thanh Tâm quay hẳn video đáp trả khoảnh khắc xấu xí nơi hậu trường, khẳng định tự tin 80% nhan sắc trên mạng và ngoài đời - Ảnh 1.

Bức ảnh của Thanh Tâm đang gây bão 2 ngày qua.

Liên hệ với Trần Thanh Tâm, cô nàng cho rằng con gái ai mà không chỉnh ảnh nhưng tấm hình hậu trường đó quá xấu là do người chụp chọn góc mặt xấu cộng với điều kiện ánh sáng quá nghèo nàn. Thêm nữa, con gái thời nay ai cũng dùng app để chỉnh sửa đôi chút trong khi tấm ảnh kia là mộc hoàn toàn thì làm sao mà tránh được việc không hợp nhãn người nhìn. 

Và để chứng minh cho những điều mình nói, Thanh Tâm còn quay cả video lại và trả lời một số câu hỏi mà cộng đồng mạng đang rất thắc mắc.

Hot girl Tiktok Trần Thanh Tâm quay video trả lời về lùm xùm lộ ảnh hậu trường khác với ảnh tự đăng.

Công chúa "thả thính" trên Tiktok – Trần Thanh Tâm quay hẳn video đáp trả khoảnh khắc xấu xí nơi hậu trường, khẳng định tự tin 80% nhan sắc trên mạng và ngoài đời - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip Thanh Tâm trả lời về tấm ảnh nói trên.

Thanh Tâm đã trả lời một số câu hỏi được đưa ra như sau:

Tấm ảnh hậu trường của Tâm đang bị chê "xấu", Tâm nghĩ sao về điều đó?

Đó là tấm hình chụp góc chết và không có sự chuẩn bị trước. Ánh sáng, hình ảnh, độ phân giải và nhiều yếu tố khác đều không được chỉn chu. Không chỉ riêng Tâm mà tất cả các bạn nữ khi up hình đều phải chọn góc đẹp nhất và cũng phải làm cách nào cho rực rỡ nhất chứ.

Tâm có hay dùng app khi chụp ảnh và quay video không?

Bình thường Tâm sẽ không dùng app để chụp mà dùng camera thường trước, sau đó mới chỉnh sửa để làm cho tấm hình rạng rỡ nhất.

Tâm nghĩ sao về quan điểm phụ nữ chọn đẹp bằng filter?

Mình cảm thấy việc con gái thời nay dùng app chụp ảnh là việc rất bình thường. Vì chúng mình đã đầu tư kha khá cho việc make up thì tại sao lại phải đăng tấm hình không chỉn chu lên trang cá nhân?

Tâm tự tin với gương mặt mình ở ngoài đời và dùng filter khoảng bao nhiêu phần trăm?

Tâm không tự tin là mình đẹp mà chỉ nghĩ mình có thiện cảm xinh xinh thôi. Nhưng Tâm chắc chắn tự tin đến 80% giữa ảnh trên mạng và ảnh ngoài đời. 

Cảm ơn Tâm vì những chia sẻ này nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm