Công chúa Lisa nhà Hồ Ngọc Hà gây chú ý với khoảnh khắc lộ bụng đáng yêu

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vẻ mặt ngơ ngác đáng yêu của con gái Hồ Ngọc Hà cũng khiến mọi người tan chảy.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con gái nhỏ Lisa. Đi kèm với hai bức hình mới, Hồ Ngọc Hà không quên để lại dòng trạng thái: "Nắng chiếu lung linh trên môi nàng Lisa".

Vẻ mặt ngơ ngác đáng yêu của công chúa nhỏ nhà Hồ Ngọc Hà khiến mọi người không thể dừng ngắm nhìn. Không có những biểu cảm tếu và hài hước như em trai Leon nhưng Lisa lại sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu.

Ngoài vẻ mặt đáng yêu, cư dân mạng cũng chú ý tới chiếc bụng phệ siêu cấp dễ thương của con gái Hồ Ngọc Hà. Cư dân mạng bình luận: "Ôi cái bụng cưng quá", "cái bụng xinh xinh", "yêu cái bụng quá đi thôi"...

Công chúa Lisa nhà Hồ Ngọc Hà gây chú ý với khoảnh khắc lộ bụng đáng yêu - Ảnh 2.

Công chúa Lisa nhà Hồ Ngọc Hà gây chú ý với khoảnh khắc lộ bụng đáng yêu - Ảnh 3.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều "hot" không kém bố mẹ.

Công chúa Lisa nhà Hồ Ngọc Hà gây chú ý với khoảnh khắc lộ bụng đáng yêu - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm