Công an vào cuộc điều tra clip mẹ ruột nghi bạo hành dã man con gái ở TP.HCM

TỨ QUÝ,
Chia sẻ

Hiện vụ việc người mẹ ruột có dấu hiệu bạo hành con gái đang được cơ quan chức năng địa phương cùng với Hội bảo vệ quyền trẻ em vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ.

Chiều 23/3, liên quan đến clip trên mạng xã hội với nội dung người mẹ ruột có hành vi đánh đập dã man con gái ở TP.HCM, cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, xác minh.

Ông Trần Huy Phong – Chủ tịch UBND phường 5, quận Phú Nhuận, TP.HCM cho biết đơn vị đã nắm được thông tin liên quan đến clip được cho là người mẹ bạo hành con gái ruột xảy ra trên địa bàn.

Theo ông Phong, ngay sau khi nắm được vụ việc, ông đã đề nghị công an phường 5 vào cuộc xác minh, làm rõ. "Hiện công an phường đang vào cuộc xác minh, khi có thông tin cụ thể về vụ việc sẽ thông tin sau", ông Phong thông tin.

Công an vào cuộc điều tra clip mẹ ruột nghi bạo hành dã man con gái ở TP.HCM - Ảnh 1.

Người mẹ có dấu hiệu bạo hành con gái ruột (ảnh chụp từ clip)

Về vấn đề này, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng Chi hội Luật sư thuộc Hội bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM cũng cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng phường 5 để làm rõ vụ việc.

Trước đó, trên mạng xã hội không ngừng chia sẻ đoạn video ghi lại vụ việc một bé gái liên tiếp bị mẹ mình mắng chửi và thậm chí là dùng ghế nhựa đánh đập vào người.

Bé gái chỉ ngồi im lặng hứng chịu tất cả từ mẹ mà không hề có chút phản kháng. Dù đã có người đến can ngăn nhưng vẫn không thể dập tắt cơn nóng giận này.

Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã khiến nhiều người không khỏi căm phẫn và bức xúc trước hành vi của người mẹ. Cũng không ít người thấy đau xót cho bé gái trong đoạn video.

https://kenh14.vn/cong-an-vao-cuoc-dieu-tra-clip-me-ruot-nghi-bao-hanh-da-man-con-gai-o-tphcm-20220323191821384.chn
Chia sẻ