Công an triệu tập người chồng trong vụ bế con lên Hà Nội bắt quả tang vợ ngoại tình với trai tân

Theo thông tin PV mới nhận, Công an phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội đã triệu tập anh H. (quê huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hoá) lên trụ sở để làm rõ một số vấn đề sau vụ việc người này bắt quả tang vợ cùng người tình trong phòng trọ.

Theo ghi nhận của chúng tôi, chiều 7/5, anh H. vẫn đang có mặt tại trụ sở cơ quan công để an làm việc. 

Công an triệu tập người chồng trong vụ bế con lên Hà Nội bắt quả tang vợ ngoại tình với trai tân - Ảnh 1.

Người đàn ông tên H. tại cơ quan công an

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip người đàn ông cùng con trai từ Thanh Hoá ra Hà Nội bắt quả tang vợ cùng nhân tình đang ôm ấp, chung sống như vợ chồng tại phòng trọ trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội. 

Trong đoạn clip mô tả, người vợ ra Hà Nội để vừa học việc vừa đi làm, nhưng trong khoảng thời gian từ Tết đến nay, cô này đã cặp kè cùng với một "trai tân", cả hai thuê 1 phòng trọ chung sống cùng nhau. 

Điều đáng nói, thanh niên này dù biết cô gái đã có 1 chồng, 2 con nhưng vẫn tiếp tục mối quan hệ. Đến dịp nghỉ lễ vừa qua, thấy vợ có một số biểu hiện bất thường, không những thế, sau khi từ nhà ngoại trở về người phụ nữ trên không muốn tiếp tục cuộc sống với chồng mà ngỏ ý muốn ly hôn, không cần con khiến anh H. tỏ ra vô cùng bất ngờ. 

Ngay sau đó, anh H. lấy xe máy chở theo người con thứ 2 cùng ra Hà Nội với mục đích níu kéo vợ, vì các con cần có mẹ. Trước đó, anh H. đã bắt gặp vợ nhắn tin với trai lạ có nhắc nhở nhưng nhân tình của vợ lại có giọng thách thức và phân biệt vùng miền nên anh quyết tâm ra phòng trọ ở quận Long Biên, Hà Nội để bắt quả tang. 

Công an triệu tập người chồng trong vụ bế con lên Hà Nội bắt quả tang vợ ngoại tình với trai tân - Ảnh 2.

Lối vào khu nhà trọ của người vợ đưa bồ về nhà

Sau khi đến phòng trọ của vợ, anh H. bất ngờ khi được chủ nhà trọ cho biết, vợ anh đã ở chung cùng người tình suốt 4 tháng nay. Nghe xong anh vô cùng bất ngờ và sốc. Sau đó, anh H. lấy lý do cho con về quê nhưng thực chất giả vờ rồi bí mật theo dõi vợ. Khi vợ anh cùng người tình đang ôm ấp nhau tại phòng trọ thì bị anh bắt quả tang. 

Quá bực tức khi bị vợ "cắm sừng", anh H. lao vào đánh gã nhân tình rồi yêu cầu cả 2 quỳ xuống đất nói chuyện. Trong khi người chồng tra khảo, đay nghiến thì vợ và nhân tình chỉ cúi gằm mặt xuống nền nhà. Đồng thời gã nhân tình cũng thừa nhận đã qua lại với vợ anh H. 4 tháng nay.

Chia sẻ
Đọc thêm