Con trai qua đường suýt bị xe tông, đứa bé thoát chết trong gang tấc nhờ pha xử lý tuyệt vời của ông bố

Sau khi đoạn video được chia sẻ đã nhận được nhiều sự tán dương của mọi người. Đa số nhiều người cho rằng ông bố thật nhanh trí, chỉ cần chậm 1 giây thì đứa bé cũng nguy hiểm.

Ngày 26/3, trang Tin tức Bắc Kinh đưa tin, một đứa bé vừa thoát chết trong gang tấc sau khi đi qua đường cùng bố. Theo đó, người bố dù không nắm tay con qua đường nhưng đã kịp nhận ra được tình hình và cứu sống đứa bé một cách ngoạn mục.

Con trai qua đường suýt bị xe tông, đứa bé thoát chết trong gang tấc nhờ pha xử lý tuyệt vời của ông bố - Ảnh 1.

Pha xử lý ngoạn mục của ông bố giúp con thoát chết.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 25/3 tại đoạn đường ở khu Kim Hoa, Chiết Giang, Trung Quốc. Theo camera quan sát cho thấy, một đứa trẻ chạy theo sau người bố họ Hoàng để băng qua đường. Anh Hoàng lúc này không nắm tay con mà đi một mình, đứa trẻ lẽo đẽo theo sau. Khi hai bố con cùng băng qua vạch trắng, một chiếc ô tô bất ngờ lao về phía trước.

Con trai qua đường suýt bị xe tông, đứa bé thoát chết trong gang tấc nhờ pha xử lý tuyệt vời của ông bố - Ảnh 2.

Con trai qua đường suýt bị xe tông, đứa bé thoát chết trong gang tấc nhờ pha xử lý tuyệt vời của ông bố - Ảnh 3.

Anh Hoàng kịp nhìn thấy xe đã đứng lại, đứa trẻ lúc đó không để ý đã nhào đến. Ngay lúc này, anh Hoàng nhanh trí túm lấy đứa trẻ kéo ra ra như một bản năng. Đứa bé đã thoát chết trong gang tấc. Lúc đó, anh Hoàng đã không thể thoát khỏi nỗi sợ hãi và đổ mồ hôi.

Lúc này, anh Hoàng đã tranh cãi với tài xế và sau đó gọi điện thoại cho cảnh sát thông báo tình hình. Người tài xế đã bị phạt 200 nhân dân tệ (hơn 650 nghìn đồng). Con anh Hoàng sau đó cũng được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. May mắn thay, cậu bé không bị thương nghiêm trọng. Chia sẻ về sự việc này, anh Hoàng nói rằng: “Tôi sợ đến toát mồ hôi. Vì đó là con của mình, nếu như bạn bảo rằng mình không sợ thì là nói dối đấy”.

(Nguồn: BJNews)

Chia sẻ
Đọc thêm