Cấm chồng về Anh thăm cha đẻ, nhà Meghan Markle lại âm thầm lên chuyên cơ chuyển tới Mỹ sinh sống giữa bệnh dịch khiến dư luận phẫn nộ

Vợ chồng Công tước xứ Sussex không quay về Anh mà bay tới Los Angeles trước khi Mỹ đóng cửa biên giới với Canada giữa dịch bệnh Covid-19.

Vào tối ngày 26/3, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng: "Harry và Meghan hiện đã rời Canada và chuyển hẳn tới sống ở thành phố Los Angeles, bang California. Do biên giới giữa Canada với Mỹ bị đóng và các chuyến bay ngừng hoạt động nên họ quyết định phải rời đi nhanh chóng. Tuy nhiên, cặp vợ chồng đã lên kế hoạch cho việc này được một thời gian. Vì vài lý do, họ nhận ra Canada không phải là nơi phù hợp và muốn chuyển tới sống ở Los Angeles".

Được biết, nhà mới của nhà Sussex hiện ở gần Hollywood, nơi họ đang sống cùng con trai 10 tháng tuổi Archie. Trước đó có nhiều nguồn tin cho hay, nhà Sussex dự định sẽ sang Mỹ sinh sống vào mùa hè này và Meghan Markle dự định quay lại nghề diễn vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay. Cặp đôi đã rục rịch tìm nhà riêng ở Mỹ sau khi tuyên bố rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp của hoàng gia vào đầu năm nay.

Cấm chồng về Anh thăm cha đẻ, nhà Meghan Markle lại âm thầm lên chuyên cơ chuyển tới Mỹ sinh sống giữa bệnh dịch khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 1.

Nhà Meghan đã âm thầm đến Mỹ giữa dịch bệnh.

"Ở đó họ sẽ có được nhiều sự ủng hộ hơn. Đội ngũ Hollywood mới thành lập của họ, những người làm PR hay các quản lý doanh nghiệp đều đang ở Mỹ. Meghan cũng có nhiều bạn bè ở đây, và tất nhiên, cả mẹ cô ấy nữa", nguồn tin cho biết thêm.

Quyết định trên của nhà Harry - Meghan, khiến các thành viên hoàng gia Anh "ngạc nhiên và sợ hãi". Họ đã tin rằng Harry, 35 tuổi, và Meghan, 38 tuổi, sẽ cân nhắc quay trở về Anh để giúp đỡ những người thân của mình khi hiện tại Thái tử Charles, 71 tuổi, đã dương tính với Covid-19, còn Nữ hoàng và chồng là Hoàng thân Philip đều đang cách ly ở lâu đài Windsor.

Trước đó, một nguồn tin khác cho hay, Meghan cấm Harry trở về Anh và di chuyển đến bất cứ đâu trước tình hình dịch bệnh phức tạp. Tuy nhiên hành động cấp tốc rời khỏi Canada để đến Mỹ của nhà Sussex đã khiến nhiều người thất vọng và phẫn nộ. Họ cho rằng một lần nữa nhà Sussex đã bộc lộ sự ích kỷ và tham vọng của mình, bỏ mặc những người thân trong gia đình đang gặp khó khăn.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm