Hà Nội: Bị lột đồ giữa phố, con trai được người khác bế đi người phụ nữ vẫn hùng hổ lao vào đánh nhau

Minh Ngọc, Theo Thời đại
Chia sẻ

Rất đông người đi chơi ở phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào đêm Trung Thu đã chứng kiến cảnh một phụ nữ dù bị lột sạch quần áo vẫn hùng hổ lao vào đánh nhau với một nhóm người. Vụ việc chỉ dừng lại khi có sự can thiệp của Công an.

Vào khoảng 20h, trong khi nhiều người đang háo hức đi chơi Trung thu thì nhóm người này lao vào một vụ ẩu đả, đánh lộn lẫn nhau. Những hình ảnh trong clip cho thấy, một người phụ nữ mặc áo đen đã lao vào đánh người phụ nữ đi cùng một bé trai khoảng chừng 4-5 tuổi.

Hà Nội: Bị lột đồ giữa phố, con trai được người khác bế đi người phụ nữ vẫn hùng hổ lao vào đánh nhau - Ảnh 1.

Người phụ nữ mặc áo đen xô xát với một nhóm người sau đó bị lột đồ.

Trong lúc xô xát, cậu bé bị ngã ra đường và lập tức, được một người đàn ông chạy đến, bế đi. Mặc dù có 2 thanh niên đứng ra can ngăn nhưng người phụ nữ mặc áo đen vẫn bị lột sạch áo.

Dù vậy, chị này vẫn hùng hổ lao vào đánh đấm người kia trong tình trạng trên người không có áo. Vụ ẩu đả cho đến khi có sự can thiệp của Công an thì mới dừng lại.

Hà Nội: Bị lột đồ giữa phố, con trai được người khác bế đi người phụ nữ vẫn hùng hổ lao vào đánh nhau - Ảnh 2.

Dù bị lột đồ nhưng chị vẫn tiếp tục xông vào đánh người khác.

Liên quan đến vụ việc, sáng ngày 5/10 trao đổi với PV, ông Phạm Tuấn Long, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm cho biết, phía UBND quận đã nắm được thông tin vụ việc và giao cho Công an phường Hàng Mã xác minh làm rõ. 

Hiện nguyên nhân vụ xô xát dẫn đến lột đồ trên vẫn đang được điều tra làm rõ nhưng theo nắm bắt ban đầu giữa hai bên có quen biết từ trước đó và có mâu thuẫn cá nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm