Con gái Võ Hạ Trâm "khóc thét" khi đi tiêm nhưng phản ứng của nữ ca sĩ lại bá đạo thế này

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thay vì xót xa khi con khóc, Võ Hạ Trâm lại trêu ghẹo nhóc tỳ Moon khiến ai cũng bật cười vì độ bá đạo của bà mẹ bỉm sữa.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã đăng tải clip đưa bé Moon đi tiêm phòng. Như nhiều bạn nhỏ khác, Moon vừa la khóc om sòm, vừa giãy giụa vì sợ tiêm đau. Tuy nhiên, thay vì dỗ dành con gái, Võ Hạ Trâm lại "khuấy động không khí" bằng cách hát hò vui vẻ, con khóc đến đâu là mẹ hát đến đó, trêu ghẹo Moon để bé quên đi cơn đau.

Phản ứng của Võ Hạ Trâm khiến ai cũng bật cười. Nữ ca sĩ luôn có những cách dỗ con cực kỳ bá đạo, Võ Hạ Trâm còn trêu hai vết tiêm của Moon là "hai hình xăm".

Võ Hạ Trâm trêu con gái khóc nhè khi tiêm

Trước đó, Võ Hạ Trâm cũng nhiều lần chia sẻ "bí kíp không giống ai" khiến con gái ngừng khóc. Khi Moon đang rất khó chịu, vừa khóc nhè vừa la lối, nhăn mặt, không chịu hợp tác với người lớn, Võ Hạ Trâm cũng bắt chước và la con to hơn, át cả giọng con gái. Vậy mà chỉ vài giây sau, bé Moon đã nín khóc luôn và nhìn mẹ với ánh mắt rất tò mò. Võ Hạ Trâm còn hài hước nói: "Miệng mẹ to hơn rồi, chấp con luôn" khiến cộng đồng mạng vừa bật cười vừa thán phục bà mẹ bá đạo này.

Con gái Võ Hạ Trâm "khóc thét" khi đi tiêm nhưng phản ứng của nữ ca sĩ lại bá đạo thế này - Ảnh 3.

https://afamily.vn/con-gai-vo-ha-tram-khoc-thet-khi-di-tiem-nhung-phan-ung-cua-nu-ca-si-lai-ba-dao-the-nay-2022042821271864.chn
Chia sẻ
Đọc thêm