Con gái Tổng thống Trump trở thành "miếng mồi béo bở" cho các thẩm mỹ viện Trung Quốc

Phạm Mỹ Phương, Theo Thời Đại

Các thẩm mỹ viện ở Trung Quốc đang kiếm bộn tiền từ con gái cưng của Tổng thống Mỹ - Ivanka Trump, khi những người muốn sở hữu dung nhan giống cô ngày càng gia tăng.

Một phòng khám ở Foshan, phía nam Trung Quốc hiện đang ăn nên làm ra khi giúp các khách hàng thực hiên ước mơ được sở hữu nhan sắc giống như một trong những đứa con nổi tiếng của Tổng thống Mỹ - Ivanka Trump.

Người mẫu 35 tuổi không chỉ được người dân Trung Quốc ngưỡng mộ vì vẻ bề ngoài xinh đẹp, mà còn vì tài năng kinh doanh, trí tuệ và thậm chí là cả việc lựa chọn bạn đời của cô. Chính bởi sự lôi cuốn của Ivanka, nhiều phụ nữ trẻ đã đi tìm biện pháp để có được vẻ đẹp không chút tỳ vết của cô.

Con gái Tổng thống Trump trở thành miếng mồi béo bở cho các thẩm mỹ viện Trung Quốc - Ảnh 1.

Chính bởi sự lôi cuốn của Ivanka, nhiều phụ nữ trẻ đã tìm biện pháp để có được vẻ ngoài giống như cô.

Li Yunxing, đến từ phòng khám Yiwanka ở Foshan, cho biết: "Phụ nữ trẻ ở Trung Quốc muốn thay đổi diện mạo của mình thông qua việc sao chép mắt, mũi, môi của những người nổi tiếng. Vì vậy, những cô gái ở đây muốn có một đôi mắt to tròn, chiếc mũi và đôi môi xinh đẹp cùng toàn bộ những đường nét hoàn hảo trên gương mặt Ivanka."

"Đặc điểm, cấu trúc và hình dáng trên khuôn mặt cô ấy đều tuyệt vời, bất kể là đánh giá theo tiêu chuẩn nét đẹp của phương Đông hay phương Tây."

Con gái Tổng thống Trump trở thành miếng mồi béo bở cho các thẩm mỹ viện Trung Quốc - Ảnh 2.

Phẫu thuật để tạo mắt hai mí, một đặc điểm của người da trắng, rất phổ biến ở Trung Quốc.

Trong mắt người dân ở quốc gia đông dân nhất thế giới, hình ảnh của Ivanka quả thực không thể tốt đẹp hơn. Chuyến viếng thăm đại sứ quán Trung Quốc gần đây của cô đã để lại những phản hồi tích cực. Bên cạnh đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh con gái của Ivanka ngân nga bài hát truyền thống mừng năm mới bằng tiếng Quan Thoại được cô đăng tải đã gây bão trên mạng xã hội.

Li Yunxing cho biết, phòng khám được đặt tên là Yiwanka - chính là Ivanka được phiên âm sang tiếng Trung. Nhiều hoạt động kinh doanh khác hiện cũng đang xin giấy phép dưới cái tên Yiwanka, đồng nghĩa với việc trong tương lai có thể sẽ diễn ra hàng loạt các cuộc chiến pháp lý để tranh giành thương hiệu này.

Con gái Tổng thống Trump trở thành miếng mồi béo bở cho các thẩm mỹ viện Trung Quốc - Ảnh 3.

Người cha tỷ phú của cô, đồng thời cũng là người đứng đầu tập đoàn Trump đã đấu tranh cả một thập kỷ để giữ tên của mình tránh xa khỏi hàng loạt các mặt hàng Trung Quốc.

Khoảng 250 lá đơn xin cấp phép nhãn hiệu "Ivanka" đã được gửi đi kể từ khi ông Donald Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào tháng 11 năm ngoái. Người cha tỷ phú của cô, đồng thời cũng là người đứng đầu tập đoàn Trump đã đấu tranh cả một thập kỷ để giữ tên mình tránh xa khỏi hàng loạt các mặt hàng Trung Quốc.

Gần đây, Trung Quốc đã được chấp thuận sơ bộ đối đối với 38 thương hiệu mang tên Trump cho những hoạt động hợp pháp của Tổng thống.

Chia sẻ
Đọc thêm