Con gái Tổng thống Trump gây bất ngờ khi đăng hình ảnh đeo khẩu trang tự làm ở nhà, vẫn xinh đẹp thần thái không kém gì Đệ nhất phu nhân Mỹ

Vào ngày 12/4, Ivanka Trump đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi cô chia sẻ hình ảnh mình và con gái đeo chiếc khẩu trang tự làm ở nhà lên mạng xã hội.

Ivanka Trump, con gái lớn của Tổng thống Mỹ đã đăng tải một bài viết trên Twitter ngày 12/4 khuyến khích mọi người thực hiện những chỉ dẫn của Trung tâm Ngăn ngừa và Kiểm soát dịch bệnh (CDC) về việc "đeo khẩu trang hoặc khăn che mặt khi đến nơi công cộng".

"Khi chúng ta bước sang tuần mới, hãy cùng nhau giữ an toàn bằng cách tuân theo hướng dẫn của CDC về việc đeo khẩu trang hoặc khăn che mặt khi đến nơi công cộng", Ivanka Trump viết trên Twitter.

Con gái Tổng thống Trump gây bất ngờ khi đăng hình ảnh đeo khẩu trang tự làm ở nhà, vẫn xinh đẹp thần thái không kém gì Đệ nhất phu nhân Mỹ - Ảnh 1.

Con gái Tổng thống Trump gây bất ngờ khi đăng hình ảnh đeo khẩu trang tự làm ở nhà, vẫn xinh đẹp thần thái không kém gì Đệ nhất phu nhân Mỹ - Ảnh 2.

Ivanka Trump khoe ảnh mình và con gái đeo khẩu trang tự làm.

Nữ thần Ivanka Trump cũng cho biết cô và con gái Arabella đã làm những chiếc khẩu trang cho nhau. Đồng thời, con gái Tổng thống Mỹ khuyến khích mọi người tìm những hướng dẫn trên mạng để tự làm những chiếc khẩu trang cho mình và người thân.

Trước đó, ngày 9/4, Đệ nhất phu nhân Mỹ đã chia sẻ đoạn video đặc biệt và hình ảnh bà đeo khẩu trang nhằm kêu gọi người dân hãy thực hiện các biện pháp an toàn, để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.

"Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh cảnh báo mức độ lây nhiễm của Covid-19 và đang khuyên mọi người nên đeo khẩu trang nơi công cộng trong bối cảnh biện pháp giãn cách xã hội khó thực hiện. Tuy nhiên, phải nhớ rằng đây không phải là biện pháp có thể thay thế giãn cách xã hội", Đệ nhất phu nhân Mỹ đã đăng tải thông điệp lên mạng xã hội.

Con gái Tổng thống Trump gây bất ngờ khi đăng hình ảnh đeo khẩu trang tự làm ở nhà, vẫn xinh đẹp thần thái không kém gì Đệ nhất phu nhân Mỹ - Ảnh 3.

Đệ nhất phu nhân Mỹ nổi bật trong hình ảnh đeo khẩu trang.

Đệ nhất phu nhân Mỹ là người đầu tiên trong gia đình Tổng thống Mỹ xuất hiện trong hình ảnh đeo khẩu trang. Bà đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi truyền tải thông điệp ý nghĩa và vẫn sở hữu thần thái hơn người với đôi mắt cuốn hút.

Ivanka Trump là thành viên tiếp theo của gia đình Tổng thống Mỹ ủng hộ việc đeo khẩu trang để hạn chế tình trạng lây nhiễm của dịch Covid-19. Cô cũng nhận được những bình luận tích cực từ người dùng mạng và được khen là dù đeo khẩu trang nhưng cô vẫn vô cùng xinh đẹp.

Mỹ hiện có 560.433 ca mắc Covid-19 và 22.115 trường hợp tử vong vì dịch bệnh này, tiếp tục là quốc gia có số người mắc bệnh và số người chết vì dịch Covid-19 cao nhất thế giới.

Nguồn: Twitter

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm