Lạ nhất tuần qua:

Con gái tổ chức tang lễ theo phong cách sàn nhảy cho mẹ

Khó tin không kém là chuyện người đàn ông cho 326.000 con ong đậu kín người, chó con có lông màu xanh.

1. Con gái tổ chức tang lễ theo phong cách sàn nhảy cho mẹ

Con gái tổ chức tang lễ theo phong cách sàn nhảy cho mẹ 1
Tang lễ của cô Burbank

Cô Miriam Burbank (53 tuổi) đã qua đời vào ngày 1/6/2014 sau một cơn đột quỵ. Tang lễ của cô Burbank diễn ra vào ngày 13/6 tại Nhà tang lễ Charbonnet, thành phố New Orleans, Mỹ. Điều đặc biệt là hai cô con gái của Burbank đã tổ chức lễ tang cho mẹ theo phong cách của một bữa tiệc với rượu, bia và sàn nhảy disco. Xác cô Burbank được trang điểm cẩn thận, sơn móng tay, mặc quần áo sành điệu. Trong đám tang, hai cô con gái muốn tái hiện lại cuộc sống trước kia của cô Burbank luôn vui vẻ và hiện đại. 

2. Người đàn ông cho 326.000 con ong đậu kín người

Con gái tổ chức tang lễ theo phong cách sàn nhảy cho mẹ 2
326.000 con ong đậu kín người ông Gao Bingguo

Mới đây, ông Gao Bingguo (54 tuổi) sống tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã lập kỷ lục thế giới sau khi cho 326.000 con ong đậu khắp người. Số ong này có cân nặng tương đương 33kg. Màn biểu diễn kéo dài trong 2,5 tiếng đã khiến ông Gao Bingguo bị hơn 2.000 vết ong đốt. Ngay sau đó, ông Gao Bingguo đã phải ngâm mình trong bồn tắm để xoa dịu các vết sưng tấy.

3. Chó con có bộ lông màu xanh  

Con gái tổ chức tang lễ theo phong cách sàn nhảy cho mẹ 3
Hai chú chó lông màu xanh  

Cô Aida Vallelado Molina sống tại thị trấn Laguna de Duero, Tây Ban Nha đã vô cùng kinh ngạc khi thấy chó cưng của mình đẻ ra một đàn con trong đó có hai con lông màu xanh. Hai con chó con màu xanh gồm 1 đực và 1 cái, mới chào đời vào cuối tuần trước. So với các con khác cùng lứa, chúng có sức khỏe yếu hơn. Con cái đã chết sau khi chào đời ít phút, con đực vẫn sống nhưng rất yếu và đang mất dần sắc tố xanh lá trên bộ lông.

Chia sẻ
Đọc thêm