Con gái thứ hai của Phượng Chanel gây bão với phong thái xách túi shopping chuẩn rich kid, đúng là không đùa được với nhà giàu

Phượng Chanel có hai cô con gái và bé nào cũng khiến cư dân mạng cực kỳ ấn tượng.

Phượng Chanel dù không hoạt động trong showbiz nhưng lại là cái tên có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn trong giới. Cuộc sống đời tư của cô với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan cũng từ đó mà thu hút không ít sự chú ý của dư luận.

Được biết, Phượng Chanel đã từng có một đời chồng và 2 cô con gái riêng. Con gái lớn hiện đã 16 tuổi và con gái út thì đang học tiểu học. Cả hai chị em đều không ít lần gây ấn tượng với vẻ ngoài sành điệu đúng chuẩn rich kid.

Con gái thứ hai của Phượng Chanel gây bão với phong thái xách túi shopping chuẩn rich kid, đúng là không đùa được với nhà giàu - Ảnh 1.

Hai con gái của Phượng Chanel đều được cư dân mạng rất chú ý.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Phượng Chanel có khoe hình ảnh con gái thứ hai đang xác chiếc túi như là đi shopping về. Điểm đặc biệt ở bức ảnh chính là phong thái vô cùng sành điệu đúng chuẩn rich kid của cô bé.

Con gái thứ hai của Phượng Chanel gây bão với phong thái xách túi shopping chuẩn rich kid, đúng là không đùa được với nhà giàu - Ảnh 2.

Con gái thứ hai của Phượng Chanel xách túi đi shopping.

Sau tấm hình này, nhiều người đã không khỏi giật mình khi con gái thứ hai (bé tên Ri) của Phượng Chanel lại nhanh lớn đến như vậy. Cô bé sở hữu gương mặt to tròn, xinh xắn và đôi mắt rất sáng.

Trước đó, Phượng Chanel cũng không hề giấu giếm hình ảnh của con. Chính Quách Ngọc Ngoan cũng từng lên tiếng khen bé Ri nói tiếng Anh và tiếng Pháp rất hay khiến cộng đồng mạng được một phen ngỡ ngàng.

Phượng Chanel thường xuyên khoe con trên trang cá nhân.

Theo tìm hiểu, bé Ri đang học tại trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS), một trong hai trường Quốc tế Liên Hợp Quốc trên thế giới (trường đầu tiên có trụ sở ở New York, Mỹ) có mức học phí hơn 600 triệu đồng/năm. Ngoài ra, cô bé còn lập hẳn một kênh Youtube chuyên review đồ chơi bằng tiếng Anh và thu hút rất nhiều sự chú ý của người xem trên internet.

Con gái thứ hai của Phượng Chanel gây bão với phong thái xách túi shopping chuẩn rich kid, đúng là không đùa được với nhà giàu - Ảnh 4.

Cả hai con gái của nữ đại gia Phượng Chanel đều rất giỏi và tự lập.

Chia sẻ
Đọc thêm