Con gái Phượng Chanel được 1 tổ chức nổi tiếng của Pháp nhận làm thực tập sinh, quả không bõ công mẹ bỏ tiền tỉ cho ăn học

Được đầu tư ăn học từ bé, chẳng trách Susu càng lớn càng năng động và có nhiều thành tích khiến mẹ không khỏi tự hào.

Thời gian trước, con gái lớn của Phượng Chanel, Susu (tên thật là Nguyễn Uyên) đã chia sẻ một tin vui trên trang cá nhân. Theo đó, 10x được nhận làm thực tập sinh chương trình Marketing tại tổ chức Passerelles numériques Việt Nam. Cùng với Uyên còn có 17 bạn trẻ khác.

Được biết, Passerelles numériques (PN) là một tổ chức Phi Chính phủ nổi tiếng của Pháp. Tổ chức này được thành lập năm 2005 và đang hoạt động tại 3 quốc gia châu Á: Campuchia, Phillipines và Việt Nam. Sứ mệnh của PN là tạo điều kiện cho các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được học hành, được đào tạo chuyên môn và kỹ năng trong lĩnh vực kỹ thuật số bằng cách phát huy tối đa tiềm năng cũng như sức mạnh ý chí.

Con gái Phượng Chanel được 1 tổ chức nổi tiếng của Pháp nhận làm thực tập sinh: Không bõ công mẹ bỏ tiền tỉ cho ăn học - Ảnh 1.

Cop gái Phượng Chanel là thực tập sinh của tổ chức nổi tiếng Passerelles numériques (PN). Đây là một tổ chức Phi Chính phủ nổi tiếng của Pháp. Tổ chức này được thành lập năm 2005 và đang hoạt động tại 3 quốc gia châu Á: Campuchia, Phillipines và Việt Nam.

Chương trình thực tập sinh mà Susu tham gia kéo dài từ 21/6 đến 30/7/2021 nhưng có thể gia hạn thời gian linh hoạt. Trong chương trình này, Susu và các bạn sẽ làm việc theo nhóm để quảng bá hiệu quả bộ nhận diện thương hiệu PN Việt Nam tại các tỉnh phía Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Như vậy, con gái Phượng Chanel vừa kết thúc thời gian thực tập sinh vào cuối tuần trước. Được biết, Susu không chỉ học giỏi, nói tiếng Anh như gió mà còn rất năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa. Năm 2008, con gái Phượng Chanel là thành viên nhóm Nâng cao nhận thức giới của UNIS Hà Nội.

Con gái Phượng Chanel được 1 tổ chức nổi tiếng của Pháp nhận làm thực tập sinh: Không bõ công mẹ bỏ tiền tỉ cho ăn học - Ảnh 2.

Susu và em gái Suri. Cả hai nàng "công chúa" nhà Phượng Chanel đều được mẹ đầu tư cho học trường quốc tế từ nhò. Vì vậy mà Susu, Suri có khả năng nói tiếng Anh cực đỉnh.

Được biết, 10x rất quan tâm đến các vấn đề xã hội và thường xuyên chia sẻ các bài viết về hoạt động bảo vệ môi trường.

Giống như em gái Suri, Susu được mẹ Phượng Chanel đầu tư ăn học từ nhỏ. Trước khi qua Mỹ du học, Susu từng theo học tại trường Singapore International School - SIS. Đây là ngôi trường quốc tế có mức học phí khá đắt đỏ. Ngoài tiền học phí, phụ huynh còn phải đóng cho con các khoản phí khác như phí bảo hiểm học sinh; đồng phục; sách vở; phí ăn, phí học tiếng Anh tăng cường; phí đưa đón,...

Con gái Phượng Chanel được 1 tổ chức nổi tiếng của Pháp nhận làm thực tập sinh: Không bõ công mẹ bỏ tiền tỉ cho ăn học - Ảnh 3.

Sau khi sang Mỹ, Susu theo học tại Stevenson School - một ngôi trường tư thục nội trú ở bang California. Trường giảng dạy học sinh từ bậc mẫu giáo đến hết lớp 12. Không chỉ mạnh về chất lượng giảng dạy, ngôi trường này còn cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích cho học sinh. Một số hoạt động có thể kể đến như Thế vận hội gồm các môn: quần vợt, gôn, bóng chày, bóng rổ, bóng bầu dục Mỹ, bóng ném, khúc côn cầu, bơi lội,...

Theo thông tin từ website chính thức, mức học phí năm học 2020 - 2021 của trường dao động từ 13500 USD - 68900 USD (khoảng 312 triệu đồng - 1,5 tỷ đồng). Chưa kể, phụ huynh sẽ phải đóng thêm một số khoản khác như sách và đồ dùng học tập, bảo hiểm y tế, học ngoại khóa, một số chi phí cho học sinh nội trú như phí giặt là,... Như vậy mỗi năm, Phượng Chanel tốn hơn 1 tỷ đồng cho việc học của con gái lớn.

Được đầu tư ăn học từ bé, chẳng trách Susu càng lớn càng năng động và có nhiều thành tích khiến mẹ không khỏi tự hào.

Chia sẻ
Đọc thêm