Con gái Phạm Quỳnh Anh “ngọng líu ngọng lô” mếu máo “An không đến nớp”

Phạm Quỳnh Anh vừa chia sẻ lên trang cá nhân một đoạn clip ngắn kèm dòng tâm sự về ngày thứ 7 đi học của con gái Tuệ An.

Dù chưa tròn 2 tuổi và đang sống cùng mẹ với ông bà ngoại, bé Tuệ An đã phải "nhập ngũ" tại một trường quốc tế cao cấp. Như mọi em bé khác lần đầu tiên phải rời vòng tay cha mẹ, Tuệ An cũng khóc và phản ứng với việc đi học.

Tuy vậy, cách Phạm Quỳnh Anh ứng xử với con mới là điều khiến người hâm mộ quan tâm.

Trong dòng chia sẻ của mình, Phạm Quỳnh Anh viết: "Ngày nhập ngũ thứ 7: Không có tâm trạng nhưng vẫn phải cố. Thà ấy mà khóc òa lên, thật to lên mình còn đỡ xót... Đây thì rất ngoan ngoãn để mình dắt tay vào tận lớp, không vùng vằng hay chống đối gì hết, lúc mẹ tháo dép ra miệng còn lí nhí: "An không đến nớp...". Thế xong mặt thì mếu mà tay thì vẫy vẫy bai bai làm tôi nhũn nhùn nhụt ra..."

Phạm Quỳnh Anh đưa con đi học

Có thể thấy, đích thân Phạm Quỳnh Anh dắt tay con vào lớp, tự tay tháo dép cho con và ôm con vào lòng động viên khi bé tỏ ra hợp tác trong sự buồn bã. Khi đưa con vào lớp, bé Tuệ An bắt đầu bật khóc, gương mặt mếu máo tội nghiệp nhưng vẫn giơ tay ra tạm biệt mẹ theo đúng "quy tắc". Nhìn biểu cảm đáng thương của bé, dù trong lòng "mềm nhũn nhụt ra" nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn kiềm chế tạm biệt con với khoảng cách xa, đủ để con gái cảm thấy đỡ tủi thân nhưng vẫn hiểu việc đi học là nhiệm vụ bắt buộc mà mẹ không nhượng bộ.

Con chưa đầy hai tuổi đã phải đi học mẫu giáo, Phạm Quỳnh Anh đã làm thế này trước nước mắt của con - Ảnh 2.

Con chưa đầy hai tuổi đã phải đi học mẫu giáo, Phạm Quỳnh Anh đã làm thế này trước nước mắt của con - Ảnh 3.

Hình ảnh mẹ con Phạm Quỳnh Anh bên nhau.

Sau khi hạ sinh bé Tuệ An, mối quan hệ giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đi vào khủng hoảng. Khi con gái chỉ mới vài tháng tuổi, cặp đôi ly thân và chính thức ly hôn vào năm ngoái. Theo thỏa thuận của cả hai, bé Tuệ An ở với mẹ còn Tuệ Lâm ở với bố. Tuy vậy, Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ vẫn thường xuyên gặp gỡ, chăm sóc cả hai con.

Chia sẻ
Đọc thêm