Con gái nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil bất ngờ kết hôn ở tuổi 17?

Thông tin con gái nữ diễn viên Choi Jin Sil - Choi Joon Hee kết hôn khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây, Choi Joon Hee, con gái của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh diện áo cưới bên cạnh một người con trai. Cô chia sẻ: "Trên thế giới này, không điều gì đẹp đẽ hơn tình yêu". 

Con gái nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil bất ngờ kết hôn ở tuổi 17?  - Ảnh 1.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội xôn xao thông tin Choi Joon Hee đã bí mật kết hôn với bạn trai bằng một hôn lễ đơn giản với sự tham gia của 1 số bạn bè thân thiết. Ngay sau bài đăng của Choi Joon Hee, rất nhiều bạn bè đã vào gửi lời chúc mừng. Tuy nhiên, khi được hỏi cụ thể có phải là kết hôn hay không thì cô bé Choi Joon Hee lại không trả lời.

Con gái nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil bất ngờ kết hôn ở tuổi 17?  - Ảnh 2.

Con gái nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil bất ngờ kết hôn ở tuổi 17?  - Ảnh 3.

Choi Joon Hee sinh năm 2002, khi vừa tròn 6 tuổi cô bé đã phải đón nhận nỗi đau là cái chết của mẹ. Sau đó Choi Joon Hee và anh trai tiếp tục chứng kiến cái chết của bố và cậu ruột. Những mất mát khiến Choi Joon Hee từ nhỏ tâm lý bất ổn. 

Con gái nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil bất ngờ kết hôn ở tuổi 17?  - Ảnh 4.

Năm 2018, Choi Joon Hee phát hiện mắc bệnh lupus ban đỏ, khiến cô bé bị tăng cân mất kiểm soát. Trong một bài phỏng vấn với báo chí, Choi Joon Hee cho biết cô bé cảm thấy may mắn vì trong khoảng thời gian này luôn có bạn trai bên cạnh. Joon Hee cũng nhiều lần chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên bạn trai. 

Con gái nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil bất ngờ kết hôn ở tuổi 17?  - Ảnh 5.

Một năm sau khi chụp bức ảnh này cùng 2 con, Choi Jin Sil đã tự tử.

Nguồn: IG


Chia sẻ
Đọc thêm