Con gái Choi Jin Sil: 5 tuổi phải lần lượt đưa tiễn bố mẹ, 16 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo, cố sống lạc quan nhưng bị dư luận quay lưng

Qua đời hơn 10 năm nhưng Choi Jin Sil vẫn khiến người ta xót xa khi nghĩ đến. Thế nên, việc Choi Joon Hee liên tục sử dụng tên tuổi của mẹ mình để tạo dựng danh tiếng khiến công chúng không thể chấp nhận được.

Ngày 2/10/2008, làng giải trí châu Á bàng hoàng trước thông tin nữ diễn viên Choi Jin Sil tự tử tại nhà riêng. Nguyên nhân cái chết được cho là người đẹp không chịu nổi áp lực dư luận đến từ tin đồn cô ráo riết đòi nợ bạn thân khiến người này bị dồn vào chân tường và phải tự kết liễu đời mình.

Sau khi Choi Jin Sil qua đời, 2 con của cô được giao cho bà ngoại và cậu là nam ca sĩ Choi Jin Young nuôi dưỡng. Tấn bi kịch không chỉ dừng lại ở đó, nối bước Choi Jin Sil là em trai và chồng cũ của nữ diễn viên cũng chọn kết thúc cuộc đời bằng cách thức treo cổ mà cô đã làm, lần lượt vào năm 2010 và 2013.

Con gái Choi Jin Sil: 5 tuổi phải lần lượt đưa tiễn bố mẹ, 16 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo, cố sống lạc quan nhưng bị dư luận quay lưng - Ảnh 2.

Chứng kiến người thân của mình lần lượt qua đời, người đau khổ nhất không ai khác chính là mẹ ruột và 2 con của Choi Jin Sil. Gần 10 năm sau cái chết của nữ diễn viên, con gái cô là Choi Joon Hee bất ngờ lên tiếng tố bị bà ngoại bạo hành và thổi lên lùm xùm gây xôn xao giới showbiz.

Cụ thể, vào tháng 8/2017, Choi Joon Hee đăng đàn tiết lộ việc bị bà ngoại ngược đãi. Cô bé cho biết bản thân đã rất cô đơn và tuyệt vọng sau khi bố mẹ lần lượt qua đời. Thay vì nhận được tình yêu thương từ bà, Choi Joon Hee lại bị người này không ngừng la mắng và đánh đập, khiến cô bé nghĩ đến chuyện tự tử. Đứa trẻ này sau đó còn yêu cầu cảnh sát hủy bỏ quyền giám hộ của bà ngoại.

Con gái Choi Jin Sil: 5 tuổi phải lần lượt đưa tiễn bố mẹ, 16 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo, cố sống lạc quan nhưng bị dư luận quay lưng - Ảnh 3.

Giữa lúc nhận được sự thương cảm của công chúng, Choi Joon Hee vướng vào cáo buộc bắt nạt bạn học khiến người này bị thương và phải bỏ học. Không chỉ vậy, cô bé còn bị tố lợi dụng tên tuổi của người mẹ quá cố và vụ lùm xùm để gây sự chú ý. Sự việc này sau đó cũng chìm vào quên lãng, cảnh sát cũng không cung cấp thông tin về kết quả điều tra. Không ít ý kiến cho rằng nguyên nhân là do lời khai của Choi Joon Hee có quá nhiều điểm vô lý và không đáng tin.

Bẵng đi 1 thời gian đến tháng 2 vừa qua, Choi Joon Hee lại khiến người ta xót xa khi cô bé chia sẻ bản thân đang mắc phải căn bệnh Lupus ban đỏ hệ thống (SLE). Đây là căn bệnh tự miễn, chính hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ tấn công vào các cơ quan, tế bào, làm cơ thể bị tổn thương và rối loạn chức năng. Lupus cũng là căn bệnh không thể chữa khỏi nhưng điều trị được. Căn bệnh này khiến con gái Choi Jin Sil không thể kiểm soát cân nặng, tăng 10kg chỉ trong 2 tuần và phải di chuyển bằng xe lăn.

Con gái Choi Jin Sil: 5 tuổi phải lần lượt đưa tiễn bố mẹ, 16 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo, cố sống lạc quan nhưng bị dư luận quay lưng - Ảnh 4.

Mới đây, Choi Joon Hee tiếp tục cập nhật tình hình cuộc sống, rằng cô phải xén đi mái tóc dài vì tóc rụng nhiều do tác dụng của thuốc điều trị bệnh Lupus. Dù vậy, cô bé vẫn tỏ ra vô cùng lạc quan và vui tươi. Thế nhưng, chia sẻ này của Choi Joon Hee lại không nhận được sự thông cảm của cư dân mạng bởi mọi người đã quá chán nản với chiêu trò tạo sự chú ý của cô. Thêm nữa, việc Choi Joon Hee thừa nhận từng bắt nạt bạn học càng khiến dư luận thêm phẫn nộ và quyết định quay lưng với cô.

Con gái Choi Jin Sil: 5 tuổi phải lần lượt đưa tiễn bố mẹ, 16 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo, cố sống lạc quan nhưng bị dư luận quay lưng - Ảnh 5.

Choi Jin Sil qua đời để lại nhiều nỗi tiếc nuối và gần đây, cô còn được cho là một trong những nạn nhân từng bị bắt ép phục vụ tình dục các nhân vật quyền lực trong giới giải trí, liên quan đến vụ tự tử của người đẹp Vườn sao băng Jang Ja Yeon. Qua đời hơn 10 năm nhưng Choi Jin Sil vẫn khiến người ta xót xa khi nghĩ đến, chính vì vậy việc Choi Joon Hee liên tục sử dụng tên tuổi của mẹ mình để tạo dựng danh tiếng khiến công chúng không thể chấp nhận được.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm