Con gái Minh Nhựa tròn 1 tháng về nhà chồng cũng là 30 ngày đại gia đình giàu có chìm trong bão drama

Nhân Mã, Theo Helino
Chia sẻ

Minh Nhựa đã tổ chức một đám cưới đáng nhớ cho con gái nhưng những thị phi sau đó lại cũng rất có dấu ấn với cộng đồng mạng.

Cách đây đúng 1 tháng, cô nàng Minh Anh, con gái của đại gia Sài Thành Minh Nhựa về nhà chồng bằng một đám cưới vô cùng hoành tráng. Lúc đó, gia đình đại gia này gây sốt trên mọi mặt trận vì độ giàu có, chịu chi khi biến lễ đường thành bối cảnh phim như trong siêu phẩm điện ảnh của Marvel. Nhân vật chính khi đó ngoài cô dâu chú rể còn là ông bố vợ trẻ măng Minh Nhựa nữa.

Con gái Minh Nhựa tròn 1 tháng về nhà chồng cũng là 30 ngày đại gia đình chìm trong drama - Ảnh 1.

Đám cưới con gái Minh Nhựa có khách mời toàn ngôi sao nổi tiếng.

Con gái Minh Nhựa tròn 1 tháng về nhà chồng cũng là 30 ngày đại gia đình chìm trong drama - Ảnh 2.

Cặp đôi cô dâu chú rể.

Con gái Minh Nhựa tròn 1 tháng về nhà chồng cũng là 30 ngày đại gia đình chìm trong drama - Ảnh 3.

Minh Nhựa và con gái khi vào lễ đường.

Con gái Minh Nhựa tròn 1 tháng về nhà chồng cũng là 30 ngày đại gia đình chìm trong bão drama - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cũng từ đám cưới này mà liên tiếp những drama của cả nhà Minh Nhựa như được dịp để bùng nổ đến độ không lửa nào dập được.

Drama 1: Dì hai Mina Phạm mất tích trong đám cưới con riêng của chồng

Mối quan hệ dì ghẻ - con chồng vốn xưa nay vốn dĩ đã chẳng ai có thể khiến cho nó êm ấm một cách thực sự, và vợ hai với con gái của Minh Nhựa hình như cũng giống vậy.

Trong ngày trọng đại của Minh Anh, người ta hoàn toàn không thấy Mina xuất hiện lấy nửa giây với lý do là bận chăm con. "Kỳ thật, chăm con thì lúc nào chẳng phải chăm, đám cưới chẳng lẽ ngày nào cũng cưới lại?", một người dùng mạng bình luận. Thay vào đó, cô nàng lại ở nhà đăng một clip đập hộp đồ hàng hiệu với thái độ cực kỳ vui tươi khiến cho ai nấy đều cảm thấy "xoắn não" vô cùng.

Con gái Minh Nhựa tròn 1 tháng về nhà chồng cũng là 30 ngày đại gia đình chìm trong drama - Ảnh 4.

Mina ở nhà đập hộp hàng hiệu khi con gái riêng của chồng đang tổ chức đám cưới?

Và sau đó, trong đoạn story của anh con rể Tâm Nguyễn, Mina Phạm lại chình ình xuất hiện vui tươi hớn hở bên cạnh Minh Nhựa. Thì ra, cô ấy không đi đám cưới Minh Anh là vì lý do riêng, nhưng quẩy nhiệt tình trên bar hậu hôn lễ thì được luôn. Lại một sự bí ẩn của gia đình mà chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Mina đi bar sau đám cưới Minh Anh.

Con gái Minh Nhựa tròn 1 tháng về nhà chồng cũng là 30 ngày đại gia đình chìm trong drama - Ảnh 6.

Mẹ ruột Minh Anh cũng có mặt trong đám cưới.

Drama 2: Dì Mina Phạm dính "phốt" đạo ảnh rõ như ban ngày

Ngay sau khi đám cưới Minh Anh vừa kết thúc, dì hai Mina lại tiếp tục trở thành tâm điểm khi bị cộng đồng mạng tố đi mượn background từ ảnh của một blogger người Úc mang về làm của riêng. Sự việc nghiêm trọng đến nỗi chính chủ cũng phải lên tiếng bằng một đoạn story dài dằng dặc trên trang cá nhân của chính cô ấy.

Con gái Minh Nhựa tròn 1 tháng về nhà chồng cũng là 30 ngày đại gia đình chìm trong drama - Ảnh 7.

Con gái Minh Nhựa tròn 1 tháng về nhà chồng cũng là 30 ngày đại gia đình chìm trong drama - Ảnh 8.

Mina Phạm bị tố đạo ảnh trắng trợn.

Trước scandal có thể nói là lớn nhất từ trước đến giờ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh sang trọng hơn người do Mina khổ công xây dựng, cô không hề có bất cứ động thái lên tiếng giải thích hay đính chính nào cho mọi người được an lòng.

Và trong khi khắp nơi ai cũng bàn về mình, Mina Phạm lặng lẽ bình thản đi cắt phăng mái tóc dài yêu quý và thay vào đó là diện mạo như một "baby doll" đích thực. Tất nhiên, ngoài những người thân quen khen xinh ra thì vẫn là một trời những lời châm chọc. Mina tiếp tục im lặng.

Con gái Minh Nhựa tròn 1 tháng về nhà chồng cũng là 30 ngày đại gia đình chìm trong drama - Ảnh 9.

Mina thay đổi hình ảnh sau "bão".

Bẵng đi thời gian khá lâu, khoảng vài ngày cho đến 1 tuần gì đó, Mina bất ngờ đăng một story "xoáy" thẳng vào vấn đề đạo ảnh bằng một câu hỏi có phần thách thức: "Ăn cắp ảnh đây ư". Cụm từ này dân tình vốn đã né đi hộ cô, hay gọi lệch đi là "mượn" cho nó nhẹ nhàng thế mà không hiểu sao Mina lại gọi tên nó ra một cách công khai như vậy. Động thái hướng thẳng vào tâm điểm của thị phi này khiến dân mạng không khỏi nghĩ rằng vợ vị đại gia đang có ý định "phản dame" hay "dằn mặt" số đông khi những ngày qua bóc mẽ cô.

Con gái Minh Nhựa tròn 1 tháng về nhà chồng cũng là 30 ngày đại gia đình chìm trong drama - Ảnh 10.

Mina mạnh dạn xoáy thẳng vào vấn đề làm ai cũng choáng.

Tuy vậy, như một chú cừu thoi thóp, lời nói của Mina không được chú ý nhiều lắm. Và rồi khi vụ việc đạo ảnh này đang dần "chìm xuồng" thì lại đến lượt ông chú Minh Nhựa bị khui ra cũng đi mượn ảnh nhà người ta về chỉnh chọt. Nhiều người cho rằng, đây có lẽ lại cũng là sản phẩm của người chủ mưu trước đó thôi vì phong cách chẳng có gì khác biệt cả. Dân mạng lại bảo nhau thôi cho qua vụ này.

Con gái Minh Nhựa tròn 1 tháng về nhà chồng cũng là 30 ngày đại gia đình chìm trong drama - Ảnh 11.

Ông chú Minh Nhựa cũng "dính đòn" đạo ảnh giống vợ.

Drama 3: Con gái Minh Nhựa một lần nói hết uẩn khúc gia đình và tiết lộ lý do không gọi Mina Phạm là mẹ

Trước đó, nhiều lần Minh Anh trên trang cá nhân của mình cũng đã xin phép từ chối trả lời mỗi khi có ai đó hỏi đến chuyện nhạy cảm này. Tuy nhiên, lần này cô nàng chẳng biết vô tình hay cố ý lại để lộ ra phát ngôn khá nhạy cảm.

Cụ thể, nàng tiểu thư đã chia sẻ hình ảnh chụp màn hình một bài viết có tựa đề: "Style ảnh du lịch của nhà Minh Nhựa đối nhau chan chát: Con gái và con rể giản dị bao nhiêu thì bố mẹ lại màu mè bấy nhiêu". Từ đó, ái nữ nhà Minh Nhựa đã tỏ ra không hài lòng khi có người nhắc đến Mina Phạm trong vai trò là mẹ của cô.

Đính kèm hình ảnh, Joyce Phạm tỏ rõ thái độ khó chịu: "Mình đã đính chính bao nhiêu lần rồi, ai là bố, ai là mẹ của mình. Đừng dùng chữ mẹ trong khi người đó không phải là mẹ của mình. Người đứng kế trong ảnh cưới chính là mẹ ruột của mình".

Đoạn story của Minh Anh lại làm dậy sóng dư luận.

Có lẽ, chẳng cần phải dự đoán nữa, phản ứng quyết liệt này của Minh Anh đúng là đang ám chỉ vợ 2 của bố và mối quan hệ giữa họ thật sự có vấn đề. Tuy vậy, vẫn có một số khác lại cho rằng Minh Anh chỉ muốn nhắc nhở chủ nhân bài viết về cách dùng từ chính xác để tránh xảy ra những hiểu lầm. Dù vậy, theo thống kê thì giả thuyết số 1 vẫn chiếm được cảm tình của số đông nhiều hơn.

Và lần này, Mina Phạm sau hơn 2 tuần vẫn im lặng hoàn toàn trên trang cá nhân và chẳng có phản hồi gì. Cô nàng lặng lẽ cùng chồng Minh Nhựa đi chơi từ Nam ra Bắc và đi từ thiện đặng kết thúc 1 tháng đầy thị phi hậu đám cưới cô con gái riêng của chồng.

Mina lại tiếp tục không phản ứng gì.

Vậy mà cũng đã 1 tháng trôi qua kể từ đám cưới hoành tráng đó, và nếu bỏ qua những drama kia thì đúng là gia đình Minh Nhựa đã thực sự có những tháng ngày đáng nhớ. Cặp đôi trẻ Minh Anh và chồng mới cưới sau hôn lễ đã cùng nhau đi trăng mật đúng kiểu rich kid khi ăn chơi khắp chốn từ trong nước ra nước ngoài, đi đến đâu cũng rất sang chảnh, vui vẻ. Hiện tại thì đôi vợ chồng son đang tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc nhất với sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi vợ chồng con gái Minh Nhựa.

Chia sẻ
Đọc thêm