Con gái Madonna kém xinh hơn mẹ

Cô con gái 17 tuổi của "nữ hoàng nàng pop" Madonna đã không còn xinh đẹp như xưa, càng lớn cô bé càng lai nhiều nét giống bố.

Hôm thứ 5 (3/7) vừa qua, Lourdes Leon - con gái lớn của diva Madonna đã có một buổi dạo phố bằng xe đạp cùng bố đẻ - ông Carlos ở New York trong thời gian nghỉ hè trước khi bắt đầu nhập học Đại học. 

Con gái Madonna kém xinh hơn mẹ 1
Nhiều nét trên gương mặt của Lourdes trở nên thô hơn

Cô con gái 17 tuổi của nữ danh ca giản dị trong chiếc áo phông cùng quần sooc. Lourdes buộc tóc đuôi ngựa và đeo rất nhiều phụ kiện trên tay và cổ. Trong khi đó cha cô - ông Carlos, 47 tuổi - một huấn luyện viên, diễn viên hài thì mặc chiếc áo ba lỗ màu đen kết hợp cùng quần jean và giầy lười. Cả hai trông rất hạnh phúc.

Lourdes Leon từng nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc khi thừa hưởng nét đẹp sắc sảo từ mẹ, tuy nhiên dường như càng lớn gương mặt của cô gái 17 tuổi đã dần được thay đổi, trừ đôi mắt vẫn còn giống mẹ.

Con gái Madonna kém xinh hơn mẹ 2
Hai cha con Lourdes tranh thủ dành thời gian cho nhau trước khi cô nhập học
 
Được biết khi sinh Lourdes vào tháng 11/1996, Madonna và Carlos vẫn đang hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm, tuy nhiên chưa đầy 1 năm sau đó - tháng 5/1997 họ nói lời chia tay.

Lourdes Leon vừa tốt nghiệp trung học và đã ghi danh theo học Đại học Michigan uy tín. Madonna cũng từng theo học tại đây nhờ vào một suất học bổng, tuy nhiên "nữ hoàng nhạc pop" đã bỏ học năm 1978 để theo đuổi sự nghiệp ca hát ở thành phố New York.

Con gái Madonna kém xinh hơn mẹ 3

Con gái lớn Madonna - Lourdes là một nhà thiết kế thời trang trẻ, cô bé đã đăng ký học âm nhạc, hát và khiêu vũ trong chương trình học tại Đại học Michigan. Lourdes muốn trở thành cử nhân về nghệ thuật tương lai.

Trước quyết định chọn trường Đại học của con gái, Madonna tỏ ra bất lực bởi con gái cô không học trường mà mẹ mình gợi ý. Có lẽ vì điều đó mà mới đây Madonna chia sẻ trên trang Instagram của mình dòng chữ: "Tôi nghĩ mình nên dừng lại ở đây". 

Vào năm 2012, Madonna từng hy vọng rằng Lourdes sẽ theo học trường Ann Arbor.

Con gái Madonna kém xinh hơn mẹ 4
Chỉ một vài năm trước, Lourdes vẫn còn rất giống mẹ

Con gái Madonna kém xinh hơn mẹ 5
Như bao cô bé khác, Lourdes cũng từng rất thích ăn mặc phong cách giống mẹ mình.
Chia sẻ
Đọc thêm