Con gái Lý Á Bằng xinh đẹp trong tiệc sinh nhật tuổi 13, đặc biệt là thần thái kế thừa từ mẹ Vương Phi

Ở tuổi 13, Lý Yên càng ngày càng xinh xắn và tự tin hơn rất nhiều.

Mới đây, Lý Á Bằng đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái cưng. Trong ảnh, nhiều bạn bè thân thiết của Lý Á Bằng - những người cực kỳ quen thuộc với Lý Yên đã có mặt chúc mừng sinh nhật cô gái bé nhỏ.

Con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng xinh đẹp xuất thần trong tiệc sinh nhật tuổi 13, điều đặc biệt là thần thái kế thừa từ mẹ Vương Phi - Ảnh 1.

Con gái hở hàm ếch của Lý Á Bằng xinh đẹp xuất thần trong tiệc sinh nhật tuổi 13, điều đặc biệt là thần thái kế thừa từ mẹ Vương Phi - Ảnh 2.

Trong buổi tiệc, hai bố con ngồi cạnh nhau vô cùng thân thiết. Không khó để nhận ra, sau nhiều lần phẫu thuật, cô bé hở hàm ếch một thời đã trở nên càng ngày càng xinh đẹp hơn. Không chỉ vậy, Lý Yên cũng rất vui vẻ lạc quan tự tin không hề mặc cảm.

Chính điều này khiến cô bé càng ngày càng rạng rỡ xinh xắn hơn trước rất nhiều. Điều đặc biệt đó chính là thần thái của Lý Yên khi chỉ mới 13 tuổi. Nhiều người cho rằng Lý Yên đã kế thừa xuất sắc điều này từ mẹ Vương Phi.

Mới đây, Lý Á Bằng cũng lần đầu công bố chuyện hẹn hò sau 6 năm chia tay Vương Phi. Mặc dù chính thức công bố yêu đương nhưng Lý Á Bằng vẫn chăm sóc con gái yêu vô cùng cẩn thận. 

Nguồn: Sina 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm