Báo Trung công khai nghề nghiệp và thu nhập của bạn gái Lý Á Bằng, ai cũng liên tưởng tới Vương Phi

Không chỉ vậy, bạn gái mới của Lý Á Bằng còn làm gợi nhớ đến "thiên hậu" Vương Phi.

Phải đến 6 năm sau khi ly hôn với Vương Phi, Lý Á Bằng mới công khai bạn gái mới. Tuy đã cho biết bạn gái là "một nhà văn thích hát nhạc jazz" nhưng netizen vẫn cố gắng tìm kiếm thêm thông tin về cô gái này.

Báo Trung công khai nghề nghiệp và thu nhập của bạn gái Lý Á Bằng, ai cũng liên tưởng tới Vương Phi - Ảnh 1.

Được biết bạn gái của Lý Á Bằng họ Ngô, có tên tiếng anh là Suzie, sinh năm 1987 và kém tài tử nổi tiếng 16 tuổi. Theo những thông tin tìm kiếm được thì Suzie là ca sĩ quán bar, thu nhập chủ yếu đến từ việc hát ở quán bar và tham gia một số buổi biểu diễn khác. Ở quán bar, Suzie sẽ hát khoảng 2 tiếng, thu nhập là 800 tệ, mỗi tháng có thể kiếm được khoảng 16.000 tệ (khoảng 55 triệu đồng).

Báo Trung công khai nghề nghiệp và thu nhập của bạn gái Lý Á Bằng, ai cũng liên tưởng tới Vương Phi - Ảnh 2.

Báo Trung công khai nghề nghiệp và thu nhập của bạn gái Lý Á Bằng, ai cũng liên tưởng tới Vương Phi - Ảnh 3.

Ngoài hát ở quán bar, Suzie cũng tham gia một số chương trình âm nhạc, kiếm được tầm 10.000 tệ (khoảng 34 triệu đồng). Bên cạnh đó, cô cũng viết bài cho một số tạp chí âm nhạc và thời trang, cũng được vài nghìn tệ. Tổng thu nhập một tháng của bạn gái Lý Á Bằng vào khoảng 30.000 tệ (tương đương với 102 triệu đồng).

Mặc dù 30.000 tệ đối với Lý Á Bằng là một con số nhỏ nhưng đối với người bình thường thì đó lại là thu nhập ổn. Không chỉ vậy, Suzie từng học hệ đạo diễn tại Học viện Điện ảnh New York, có thể thấy điều kiện kinh tế gia đình khá tốt nên mới có thể để cô đi du học nước ngoài.

Báo Trung công khai nghề nghiệp và thu nhập của bạn gái Lý Á Bằng, ai cũng liên tưởng tới Vương Phi - Ảnh 4.

Nhiều netizen nhận xét rằng Suzie có khí chất rất giống với vợ cũ của Lý Á Bằng là "thiên hậu" Vương Phi. Từ những bức hình chụp thường ngày có thể thấy Suzie rất đẹp, thanh lịch và trang nhã, không giống một người phụ nữ đã ở ngưỡng tuổi 32. Có lẽ chính nhờ những điểm này đã giúp Suzie chiếm được trái tim của Lý Á Bằng và trở thành người đầu tiên mà anh công khai hẹn hò sau khi ly hôn.

Báo Trung công khai nghề nghiệp và thu nhập của bạn gái Lý Á Bằng, ai cũng liên tưởng tới Vương Phi - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm