Con gái 8 tuổi của David Beckham không muốn đến trường, biết lý do người tỏ ra thông cảm, người tranh thủ "khẩu nghiệp" như này

Dù mới 8 tuổi nhưng cô bé Harper Seven đã thổ lộ về việc không muốn đến trường học tập nữa.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thời gian vừa qua, nhiều trường học ở Anh đã đóng cửa. Phụ huynh phải tự trông nom và dạy học cho con em tại nhà. Gia đình của David Beckham và Victoria cũng không phải ngoại lệ.

Suốt 3 tháng qua, gia đình nổi tiếng này tiến hành tự cách ly tại biệt thự đồng quê ở vùng Cotswolds, phía tây nam nước Anh. Ba nhóc tỳ Romeo, Cruz và Harper được bố mẹ cho tham gia các hoạt động tại nhà như vẽ tranh, tự nhuộm áo, làm đồ thủ công và thỏa sức sáng tạo nghệ thuật. Cô bé Harper cực yêu thích quãng thời gian học tập tại nhà này bởi có thể mặc đồ thoải mái, tự do hơn khi ở trường. 

Con gái 8 tuổi của David Beckham không muốn đi học nữa, biết lý do người tỏ ra thông cảm, người tranh thủ "khẩu nghiệp" như này - Ảnh 1.

Harper yêu thích sự tự do khi được học ở nhà.

Mới đây, một số trường học ở Anh đã mở cửa lại, tuy nhiên nhiều phụ huynh vẫn quyết định cho con tiếp tục ở nhà, bao gồm cả Victoria. Có lẽ đã quen với sự thoải mái trong thời gian cách ly nên Harper đâm ra chán việc đi học. Cô bé đã viết mong muốn của mình như sau:"Con không thích trường học. Con có thể làm nghệ thuật được không?". Điều này sau đó được chính Victoria chia sẻ lại trên trang Instagram cá nhân.

Con gái 8 tuổi của David Beckham không muốn đi học nữa, biết lý do người tỏ ra thông cảm, người tranh thủ "khẩu nghiệp" như này - Ảnh 2.

Chia sẻ của Victoria trên trang cá nhân.

Câu chuyện này ngay lập tức nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều fan hâm mộ của cặp đôi bày tỏ sự thông cảm và cho rằng đây là tâm lý chung của trẻ nhỏ khi nghỉ học ở nhà quá lâu. Tuy nhiên, không ít người lại vin vào thành tích học tập của các viên trong gia đình Beckham để chê bai Harper.

Một số ý kiến cho rằng, Harper đang bắt chước anh cả Brooklyn, chểnh mảng việc học hành. Trước đó, Brooklyn từng bỏ dở khóa học đại học để đi du lịch. Cậu cả nhà Beckham cũng nhiều lần bị báo chí tố lơ đễnh học hành để tập trung vào chuyện yêu đương, hẹn hò. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến đề cập đến việc David Beckham và Victoria vốn không học hành cao nên con không hứng thú học là điều đương nhiên.

Chia sẻ
Đọc thêm