Màn chuẩn bị phao thi khiến ai nấy mắt tròn mắt dẹt: Kiếm điểm 10 không khó, chỉ cần chịu khó... chép phao

GiangC, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Học sinh cả nước đang trong giai đoạn thi và kiểm tra hết học kì 2, thay vì chăm chỉ ôn bài, nam sinh có màn chuẩn bị phao thi khiến ai nấy mắt tròn mắt dẹt.

Những ngày nóng bức trong râm ran tiếng ve kêu, bên cạnh chủ đề mùa hè thì chuyện kiểm tra, thi cử đang được giới cắp sách đến trường nói đến nhiều nhất. Nói đến chuyện thi cử tất nhiên phải bàn về ôn tập bài, nhưng bàn chuyện ôn tập bài thì cũng có nhiều điều hài hước. Với những học sinh chăm chỉ thì gần đến ngày thi/ kiểm tra sẽ là những ngày vất vả ôn luyện. Với 1 số bạn lười học thì cũng vất vả, nhưng là vất vả nghĩ cách làm... phao thi.

Trong một group có đông học sinh tham gia mới đây có chia sẻ hình ảnh 1 cậu bạn ngồi hì hục viết kiến thức lên dép. Nhìn hình ảnh này ai cũng phải công nhận việc chép phao đã nâng lên một tầm cao mới.

Màn chuẩn bị phao thi đỉnh cao: Kiếm điểm 10 không khó, chỉ cần chịu khó... chép phao - Ảnh 1.

Nam sinh hì hụi ngồi chép kiến thức lên dép.

Sau khi hình ảnh được đăng tải, có học sinh vào bình luận vui mừng như vừa phát hiện ra cách quay bài mới. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng đây là 1 phương pháp quay bài cực kì dễ bị bắt và còn tốn thêm tiền mua dép.

Tuy nhiên, quay cóp dù có thông minh hay tinh vi đến mấy thì thầy cô cũng sẽ nhanh chóng phát hiện ra mà thôi. Nếu không muốn bị điểm kém thì cách tốt nhất vẫn là chăm chỉ học hành, dùng chính thực lực của mình để vượt qua các kỳ kiểm tra, bạn nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm