Con gái 3 tuổi nhà Choi Ji Woo gây chú ý khi đi chơi cùng mẹ

Hà Phương,
Chia sẻ

Choi Ji Woo hiện tại dành phần lớn thời gian ở bên cạnh con gái.

Vừa mới đây, 'nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo có chia sẻ những khoảnh khắc cực đáng yêu bên con gái nhỏ.

Cụ thể, vào dịp cuối tuần, Choi Ji Woo đã đưa con gái ra ngoài chơi. Đi cùng hai mẹ con mỹ nhân 'Bản tình ca mùa đông' còn có bảo mẫu theo cùng.

Choi Ji Woo đưa con gái 3 tuổi đi chơi dịp cuối tuần

Con gái nhà Choi Ji Woo mới được hơn 3 tuổi nhưng đã được công chúng nhận xét là sở hữu vẻ ngoài nổi bật. Trong đoạn clip được đăng tải, con gái Choi Ji Woo chạy tung tăng vô cùng đáng yêu khi tới bên mẹ.

Có thể thấy, dù là nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì xứ Hàn, nhưng Choi Ji Woo khá thoải mái khi xuất hiện ở nơi công cộng cùng con gái. Vóc dáng Choi Ji Woo ở tuổi 48 cũng khiến công chúng ngưỡng mộ khi người đẹp vẫn giữ được thân hình thon gọn, nuột nà hậu sinh con.

Bên cạnh đó, công chúng cũng khá tò mò về ông xã Choi Ji Woo. Bởi lẽ, kể từ khi mang thai cho tới lúc sinh con và nay nhóc tì đã được hơn 3 tuổi, chồng Choi Ji Woo cũng chưa từng 1 lần xuất hiện trong khung hình của 2 mẹ con.

Choi Ji Woo kết hôn với chồng doanh nhân kém 9 tuổi vào năm 2018. Tuy nhiên, người đẹp không hề công khai diện mạo của ông xã. Tới tháng 5/2020, khi đã bước sang tuổi 46, mỹ nhân 'Bản tình ca mùa đông' hạ sinh con gái đầu lòng.

Chia sẻ