Con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 9: Tuổi Hợi thu về trái ngọt, tuổi Ngọ gặp nhiều trở ngại bất ngờ

Tháng 9 này tuổi Ngọ sẽ gặp khá nhiều trở ngại trong công việc. Đa phần là những khó khăn khách quan và sự cố bất ngờ khiến bạn lao đao.

Tuổi Tý

Sự nghiệp của tuổi Tý được đánh giá là tốt trong tháng 9 này. Bạn thường được mệnh danh là con người của công việc, có tư duy rõ ràng và nhanh nhạy. Bạn biết lập kế hoạch chi tiết, cụ thể và tìm được cho mình hướng đi ngắn nhất, nhanh nhất nhưng mà lại thành công nhất. Vì thế mà tháng 9 này bạn thu về những kết quả vô cùng đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực mà tuổi Tý cũng nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên và có vẻ như bạn đang được cất nhắc cho vị trí mới trong tương lai đấy. Hãy đón chờ một tháng đầy ắp những điều đáng mong đợi nhé!

Tuổi Sửu

Nửa đầu tháng 9 là khoảng thời gian công việc của tuổi Sửu vận hành trơn tru, không bị chướng ngại nào cản trở. Áp lực công việc cũng không lớn nên bạn có nhiều thời gian để dành cho gia đình và bạn bè hơn. Thế nhưng, hãy chuẩn bị tinh thần vì sang đến nửa sau của tháng 9 thì bạn không còn thời gian để thở nữa đâu. Những nhiệm vụ và trọng trách bạn được giao vào nửa cuối tháng này đòi hỏi bạn phải luôn dốc hết sức để hoàn thành. Bên cạnh đó, tuổi Sửu cũng cần phải luôn cẩn thận và tỉnh táo, bởi những sai lầm nghiêm trọng có thể xảy ra nếu bạn vô tình lơ là chỉ một phút thôi.

Tuổi Dần

Chỉ số sự nghiệp của tuổi Dần không được cao trong tháng 9 này. Dường như ngay những ngày đầu tiên của tháng mới bạn đã có tinh thần uể oải, lười biếng. Chính vì điều đó mà hiệu quả công việc của bạn không cao và thậm chí không đạt được yêu cầu của cấp trên đưa ra. Nếu bạn không mau chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì không những bạn sẽ bị cấp trên khiển trách mà còn có nguy cơ bị hạ bậc lương nữa đấy. Hãy nhớ rằng chỉ có sự chăm chỉ và tận tụy mới có thể giúp bạn lúc này mà thôi, đừng nên trông chờ hay ỉ lại vào người khác.

Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão đang bước vào những giai đoạn cuối cùng. Có thể ở giai đoạn nước rút này sẽ xuất hiện những sai lầm hoặc mâu thuẫn nhỏ nhưng bạn không nên thấy nhỏ mà bỏ qua và không giải quyết triệt để. Mặc dù tháng 9 này bạn sẽ khá bận rộn và phải lo nghĩ nhiều nhưng cuối cùng thì kết quả thu về sẽ khiến bạn cảm thấy rất hài lòng. Đối với những người làm kinh doanh buôn bán, đây không phải là một tháng thuận lợi để bạn phát triển sản phẩm cũng như mở rộng quy mô của doanh nghiệp. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi thời cơ tốt hơn.

Con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 9: Tuổi Hợi thu về trái ngọt, tuổi Ngọ gặp nhiều trở ngại bất ngờ - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Tháng 9 này, tuổi Thìn sẽ gặp phải nhiều thách thức trong công việc. Bù lại, công việc cũng vì thế mà trở nên thú vị và mới mẻ hơn. Vốn dĩ những công việc nhàm chán, lặp đi lặp lại sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Vì vậy những thử thách mới này sẽ đem đến cho bạn cảm giác hào hứng và thích thú hơn. Những hướng đi mới hay kế hoạch mới cũng sẽ xuất hiện trong tháng này giúp cho sự nghiệp của bạn có bước đột phá lớn. Trong vấn đề kinh doanh, tuổi Thìn trong tháng này sẽ tìm kiếm được sự hợp tác và hỗ trợ từ những đối tác uy tín.

Tuổi Tỵ

Tháng 9 này, tuổi Tỵ sẽ có một vài thay đổi nhỏ trong công việc. Tuy nhiên, sự thay đổi đó cũng không quá lớn và cũng không gây ra quá nhiều trở ngại cho sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, trong môi trường công sở, tuổi Tỵ dễ vướng phải những thị phi không đáng có. Nhưng chỉ cần bạn luôn nỗ lực hết sức mình thì chẳng ai có thể nói gì được bạn. Tử vi tháng 9 cũng cho rằng, tuổi Thìn nếu làm ăn kinh doanh buôn bán cũng nên chú ý đến các cơ hội giúp mở rộng thị trường. Đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu những kế hoạch đã đề ra.

Tuổi Ngọ

Tháng 9 này tuổi Ngọ sẽ gặp khá nhiều trở ngại trong công việc. Đa phần là những khó khăn khách quan và sự cố bất ngờ khiến bạn lao đao. Tuổi Ngọ cũng được khuyên không nên tham lam mà ôm đồm quá nhiều việc, điều đó chỉ khiến cho hiệu quả đạt được không cao mà lại tốn nhiều thời gian để gỡ rối mớ bòng bong này. Đối với những tuổi Ngọ làm kinh doanh, đây là thời điểm bạn cần tung ra những chiêu thức marketing nhằm thu hút một lượng khách hàng mới. Ngoài ra bạn cũng cần phải thay đổi mô hình và quy trình làm việc để có thể đạt được hiệu quả tối đa.

Tuổi Mùi

Tháng 9 sự nghiệp của tuổi Mùi nhìn chung sẽ khả quan hơn trước. Tuy nhiên, dường như bạn khá trầm lặng và khép kín ở nơi làm việc. Đây là thời điểm bạn cần tiếp xúc và tương tác nhiều hơn với đồng nghiệp. Bởi trong những dự án tới, bạn sẽ phải làm việc chung và cần đến sự hỗ trợ của họ đấy. Nếu cứ hành động độc lập thì bạn chỉ tạo thêm khoảng cách với mọi người mà kết quả thu về cũng không được như ý. Đối với tuổi Mùi làm kinh doanh, tử vi tháng 9 khuyên rằng bạn nên xem xét kĩ càng các điều khoản trước khi đặt bút kí kết hợp đồng.

Con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 9: Tuổi Hợi thu về trái ngọt, tuổi Ngọ gặp nhiều trở ngại bất ngờ - Ảnh 2.

Tuổi Thân

Thái độ nghiêm túc và làm việc có trách nhiệm của tuổi Thân sẽ để lại những ấn tượng tốt trong lòng cấp trên và đồng nghiệp. Nhờ vậy, khi gặp phải khó khăn thử thách, bạn cũng dễ dàng vượt qua do nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Tháng 9 này cũng sẽ có những cơ hội tốt xuất hiện, hãy nhanh nhẹn nắm bắt lấy thời cơ để chứng tỏ năng lực của bản thân mình. Sự nghiệp tiến hay lùi đều phụ thuộc vào chính cách thể hiện của bạn đấy. Trong vấn đề kinh doanh, tuổi Thân cẩn tỉnh táo và sáng suốt trước những cạm bẫy mà đối thủ bày ra phía trước.

Tuổi Dậu

Tháng này tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh trong công việc. Thay vì tìm cách đối phó thì bạn chỉ cần làm tốt công việc của chính mình. Bên cạnh đó, nhờ có quý nhân phù trợ nên có khó khăn nào thì bạn cũng đều dễ dàng vượt qua và giải quyết ổn thỏa. Với những tuổi Dậu đang có ý định thay đổi công việc thì đây cũng là tháng mở ra nhiều cơ hội cho bạn. Thế nhưng, cần phải suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định nhảy việc, tránh hành động hấp tấp khi chưa nhận việc mới đã kết thúc công việc cũ.

Tuổi Tuất

Tháng 9 này sẽ xuất hiện sự cạnh tranh và áp lực trong công việc của tuổi Tuất, bạn cần đặc biệt chú ý và tương tác tốt với đồng nghiệp. Những ý tưởng của bạn đều khá hay ho nhưng sẽ vấp phải sự không đồng tình của một vài người. Đây là lúc để bạn chứng tỏ bản thân mình và thuyết phục những người đó. Cấp trên liên tục gây áp lực lên bạn khiến bạn đôi lúc cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc. Đối với những tuổi Tuất đang làm kinh doanh, buôn bán, tháng này sẽ mang đến cho bạn những đối tác mới và những hợp đồng thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Hãy tận dụng tối đa những cơ hội tốt này nhé. 

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 9 dự rằng tháng này chính là tháng tuổi Hợi thu về cho mình những trái ngọt sau một khoảng thời gian dài gặp nhiều sóng gió. Nhờ sự nỗ lực và luôn thể hiện tốt trong công việc mà bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp. Lời khuyên duy nhất của tuổi Hợi trong tháng này là hãy tận hưởng những thành quả mình đạt được và luôn giữ vững tinh thần trong mọi chuyện. Nhìn chung, đây là một tháng hoàn toàn suôn sẻ với bạn, không chỉ sự nghiệp mà còn cả tài vận lẫn tình duyên. 

Chia sẻ
Đọc thêm