Con dâu mang thai được nhà chồng "nâng như trứng", nào ngờ chửa trâu 12 tháng vẫn chưa đẻ, chồng run rẩy chạy đi báo cảnh sát

Cả gia đình nhà chồng đều phấn khởi ra mặt khi cô con dâu quý mang thai, không tiếc tiền của và công sức để chăm bẵm, nâng niu cô ta.

Sau đám cưới, cặp đôi nào cũng mong mỏi có được tin vui. Đứa trẻ ra đời là kết tinh của tình yêu, mang đến sức sống mới và niềm vui cho cả gia đình. Tuy nhiên không phải nhà nào cũng có được may mắn đón chào đứa con khỏe mạnh ra đời vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Như trường hợp xui xẻo của người đàn ông dưới đây, sau 12 tháng chờ đợi mà vợ vẫn chưa đẻ, anh mới ngỡ ngàng phát hiện ra thân phận thật sự của người vợ yêu dấu, và dĩ nhiên, cũng chẳng có đứa con nào cả.

Con dâu mang thai được nhà chồng "nâng như trứng", nào ngờ chửa trâu 12 tháng vẫn chưa đẻ, chồng run rẩy chạy đi báo cảnh sát - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Trang Ettoday đưa tin, năm 2019, một người đàn ông tại Trung Quốc tên Lý Quân, qua sự mai mối của họ hàng đã quen được người phụ nữ tên Vũ Tiểu Ninh. Hai người vừa gặp đã tình đầu ý hợp, không lâu sau thì hẹn hò.

Gia cảnh của Vũ Tiểu Ninh rất éo le. Bố mẹ cô vừa qua đời, anh trai lại đi làm xa nên chỉ còn mình Tiểu Ninh không ai chăm sóc. Không nỡ nhìn thấy người mình yêu khổ sở, Lý Quân đã quyết định dẫn Tiểu Ninh về nhà ra mắt gia đình và tính chuyện tương lai. Vũ Tiểu Ninh nghiễm nhiên được dọn về nhà họ Lý và trở thành con dâu cưng của gia đình họ.

Không bao lâu sau, Tiểu Ninh e ấp nói với Lý Quân rằng cô đã có thai. Khỏi phải nói cũng biết, nhà họ Lý đã mừng rỡ đến thế nào. Từ Lý Quân cho đến bố mẹ anh, ai cũng phấn khởi ra mặt và càng chiều chuộng Tiểu Ninh nhiều hơn nữa.

Con dâu mang thai được nhà chồng "nâng như trứng", nào ngờ chửa trâu 12 tháng vẫn chưa đẻ, chồng run rẩy chạy đi báo cảnh sát - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Tiểu Ninh muốn mua đồ dùng cho em bé, Lý Quân không suy nghĩ nhiều đưa ngay cho vợ 10 nghìn tệ (khoảng 35,7 triệu đồng), cho cô thỏa sức sắm sửa. Tiểu Ninh sau đó nói cần về quê để làm thủ tục hộ khẩu, Lý Quân lại đưa cho cô ta thêm 20 nghìn tệ (khoảng 71,5 triệu đồng). Tuy nhiên khi Lý Quân tháp tùng Tiểu Ninh về quê, anh lấy làm lạ vì chẳng thấy người thân nào khác ở nhà của vợ.

Thời gian thấm thoát trôi qua, bụng của Tiểu Ninh cũng lớn dần nhưng lạ lùng là mãi đến 12 tháng rồi mà chẳng thấy cô chuyển dạ. Lý Quân lúc này trong lòng tràn ngập nghi ngờ, phải chăng suốt thời gian qua Tiểu Ninh lại giả vờ mang thai?

Đến một hôm, Lý Quân vô tình đi tìm đồ lại phát hiện ra Tiểu Ninh có đến 2 chứng minh thư khác nhau. Quá hoang mang về thân phận của vợ mình, Lý Quân vội vã chạy đến đồn cảnh sát báo án.

Con dâu mang thai được nhà chồng "nâng như trứng", nào ngờ chửa trâu 12 tháng vẫn chưa đẻ, chồng run rẩy chạy đi báo cảnh sát - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Khi cảnh sát và Lý Quân quay về nhà, ngay lập tức sắc mặt của Tiểu Ninh thay đổi. Cô lảng tránh các câu hỏi về cái thai trong bụng hoặc chỉ lắp bắp không trả lời được. Trong khoảnh khắc bối rối, Tiểu Ninh lại vụng về đánh rơi chiếc bụng giả xuống đất. Màn kịch của cô ta chính thức hạ màn trong ánh mắt kinh hãi của Lý Quân.

Theo thông tin được tìm hiểu, Tiểu Ninh tên thật là Ông Tiểu Ninh. Trước khi gặp Lý Quân, cô ta đã có chồng. Tuy nhiên Tiểu Ninh và chồng thường xuyên cãi nhau, cuối cùng thì cô ta bỏ nhà ra đi. Vì không muốn sống cực khổ, Tiểu Ninh đã nghĩ ra kế hoạch lừa đảo và thành công vào được nhà họ Lý. Trong khoảng thời gian hơn một năm ở cùng Lý Quân, cô ta đã dùng đủ chiêu trò và lấy được của anh khoảng 50 nghìn tệ (khoảng 178 triệu đồng).

Con nối dõi chẳng có, tiền thì cũng đã mất, gia đình Lý Quân vừa đau khổ, vừa tức tối khi bị Tiểu Ninh lừa dối, lợi dụng một cách trắng trợn đến như vậy. Điều họ có thể làm bây giờ chỉ là đợi chờ một phán quyết công bằng từ tòa án, để Tiểu Ninh nhận sự trừng phạt thích đáng.

(Nguồn: Ettoday)

Con dâu mang thai được nhà chồng "nâng như trứng", nào ngờ chửa trâu 12 tháng vẫn chưa đẻ, chồng run rẩy chạy đi báo cảnh sát - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm