Con của cố ca sĩ Kim Loan, tân binh Sofia truyền thông điệp ý nghĩa về nạn "body shaming"

Tân binh Vpop Sofia tung sản phẩm chính thức thứ 2, kết hợp cùng loạt tên tuổi: Khói, Châu Đăng Khoa, Denis Đặng, Đinh Hà Uyên Thư.

Tối ngày 6/1, cô nàng tân binh Sofia đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Là Do Em Xui Thôi. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, với phần góp giọng của rapper Khói.

Hình ảnh của MV được thực hiện bởi giám đốc sáng tạo Denis Đặng và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư - bộ đôi đứng sau nhiều MV đình đám của Vpop.

Con của cố ca sĩ Kim Loan, tân binh Sofia truyền thông điệp ý nghĩa về nạn "body shaming" - Ảnh 1.

Là Do Em Xui Thôi là tâm tư rối ren của một cô gái, khi đem lòng thầm yêu một người nhưng phải đối diện với nỗi thất vọng về mặt ngoại hình của mình. Không phải là một ca khúc mang thông điệp buồn, Châu Đăng Khoa và Sofia muốn cổ vũ tất cả mọi người đừng bao giờ đánh mất lòng tin vào sự tốt đẹp của bản thân, ai cũng xứng đáng được yêu và được gặp gỡ người tốt nhất trong cuộc đời.

Con của cố ca sĩ Kim Loan, tân binh Sofia truyền thông điệp ý nghĩa về nạn "body shaming" - Ảnh 2.

Sau sản phẩm debut Nhớ Người Hay Nhớ…, chính Sofia luôn phải đối diện với những bình luận khiếm nhã về ngoại hình. Tân binh Vpop vẫn rất thoải mái, vô tư đón nhận, kể cả một số bình luận cho rằng vocal của Sofia tốt nhưng sẽ không thể tiến xa chỉ vì ngoại hình không bắt mắt. Châu Đăng Khoa thẳng thắn chia sẻ, anh lựa chọn Sofia vì giọng hát và phong cách sẽ được xây dựng dựa trên cá tính của nghệ sĩ. Trên hành trình ghi dấu ấn âm nhạc với khán giả, Châu Đăng Khoa sẵn sàng kiên nhẫn cùng Sofia chinh phục mọi thử thách và tin rằng, giọng hát, vẻ đẹp riêng của nữ ca sĩ Gen Z sẽ làm nên dấu ấn.

Con của cố ca sĩ Kim Loan, tân binh Sofia truyền thông điệp ý nghĩa về nạn "body shaming" - Ảnh 3.

MV Là Do Em Xui Thôi có một cái kết buồn, khi cô nữ sinh Sofia những tưởng sẽ được chàng trai mình thầm yêu đáp lại tình cảm. Cô gái vui mừng vì được "crush" hẹn gặp, nhưng thì ra tận mắt cô phải chứng kiến anh chàng "ân ái" cùng người bạn gái thân thiết của mình. Cuối cùng, cô nữ sinh gặp tai nạn và ngã gục trên đường, với khuôn mặt đầy nước mắt. Châu Đăng Khoa và rapper Khói cũng chỉ xuất hiện chớp nhoáng, trong vai hai thiên thần mang đôi cánh đen.

MV "Là Do Em Xui Thôi" - Sofia & Khói

Con của cố ca sĩ Kim Loan, tân binh Sofia truyền thông điệp ý nghĩa về nạn "body shaming" - Ảnh 6.

https://afamily.vn/con-cua-co-ca-si-kim-loan-tan-binh-sofia-truyen-thong-diep-y-nghia-ve-nan-body-shaming-20220107020027301.chn
Chia sẻ
Đọc thêm