Còn chờ gì nữa, chị em mau "săn" ngay 3 triệu phiếu mua hàng giảm giá trên Lazada tháng 12!

Mua hàng chưa bao giờ tiết kiệm như thế khi có tới 3 triệu phiếu mua hàng giảm giá, nhiều sản phẩm sale sốc tới 90% trên Lazada.

Những ngày thu chớm qua, đông vừa tới báo hiệu 1 mùa Giáng sinh và năm mới sắp về khiến chị em rạo rực. Cũng phải thôi, thời điểm nhạy cảm này ai cũng mong muốn được sắm những bộ quần áo mới, mua thêm vài món đồ trang trí cho căn nhà, tậu thêm vài món đồ công nghệ hiện đại để cải thiện cuộc sống.

Thế nhưng, quá nhiều thứ phải mua mà túi tiền lại có hạn thì phải làm sao? Đừng lo vì đã có cuộc đại cách mạng mua sắm của Lazada. Chương trình "Lazada khuyến mãi 12/12: SALE Đậm Sâu Cho Lần Giảm Giá Cuối Cùng" sẽ giúp bạn mua sắm thả ga mà không phải lo về giá. Thời gian tổ chức đại tiệc giảm giá sẽ kéo dài trong 3 ngày, bắt đầu từ 00:00:00 giờ ngày 10/12 đến 23:59:59 giờ ngày 12/12. 

Còn chờ gì nữa, chị em mau săn ngay 3 triệu phiếu mua hàng giảm giá trên Lazada tháng 12! - Ảnh 1.

Chương trình "Lazada khuyến mãi 12/12: SALE Đậm Cuối Năm" là cơ hội giúp chị em mua được những món hàng chính hãng giá hời.

Đây là một trong những cuộc đại cách mạng Sale lớn nhất trong năm với 3 triệu phiếu mua hàng, hàng ngàn quà tặng và rất nhiều ưu đãi sẽ giúp bạn mua sắm tiết kiệm nhất.

Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình lần này là loạt trò chơi thú vị song hành, giúp bạn săn thêm mã giảm giá và quà như Chém giá, Shake Shake Lắc điện thoại nhận Voucher...

Còn chờ gì nữa, chị em mau săn ngay 3 triệu phiếu mua hàng giảm giá trên Lazada tháng 12! - Ảnh 2.

Trò chơi Chém giá vừa thú vị vừa giúp bạn mua sản phẩm yêu thích với giá khuyến mãi mà bạn chém được.

Còn chờ gì nữa, chị em mau săn ngay 3 triệu phiếu mua hàng giảm giá trên Lazada tháng 12! - Ảnh 3.

Shake Shake Lắc điện thoại là trò chơi không thể bỏ qua nếu bạn muốn nhận những Voucher giá trị.

Đặc biệt nhất, ngày 10/12 trong 2h đầu tiên khi bắt đầu mở bán, có tới hàng ngàn sản phẩm đa ngành sale sốc tới 90%. Và đương nhiên, các sản phẩm sẽ được miễn phí phí vận chuyển cho dù bạn ở đâu trên mọi miền đất nước.

Chỉ nghe thôi đã thấy rạo rực trong người rồi đúng không? Thế thì còn chần chừ gì mà không chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho trận chiến săn hàng giảm giá khủng cuối cùng trong năm này! Hãy cùng theo dõi thêm thông tin chi tiết tại fanpage và app Lazada nhé!

Còn chờ gì nữa, chị em mau săn ngay 3 triệu phiếu mua hàng giảm giá trên Lazada tháng 12! - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm