Cơn ác mộng khủng khiếp của vợ

Cơn ác mộng này quả là khủng khiếp, thật sự làm nàng sợ hãi chết đi được…

Kết thúc chuyến công tác về sớm, nàng vui mừng khôn xiết. Quả này có 2 ngày thảnh thơi bên chồng con rồi. Cứ nghĩ đến cảnh ấy là nàng sung sướng cười tít cả mắt.
 
Xuống sân bay nhưng không gọi chồng ra đón, vì nàng muốn dành cho chồng sự bất ngờ mà lại. Bắt taxi về, nàng nhẹ nhàng dùng chìa khóa của mình mở cửa nhà. Chắc giờ này chồng nàng còn đang trên công ty. Cửa vừa mở ra, nàng giật mình thấy một đôi giày cao gót lạ trên giá đựng giầy dép nhà mình. Không phải của nàng, vậy của ai nhỉ. Hay em gái nàng tới thăm cháu rồi để quên?
 
Nàng chậm rãi đi vào, bỗng nghe thấy những âm thanh lạ phát ra từ phòng ngủ. Bất giác nàng đỏ cả mặt. Hay chồng nàng được nghỉ làm, ở nhà mở phim người lớn xem 1 mình đây. Nhớ vợ quá hả, mà cũng vặn loa máy tính hơi to thì phải, nàng cười tủm tỉm. Rón rén bước gần tới phòng ngủ, nàng thấy cửa phòng không khóa. Lại gần hơn, gần hơn nữa, Mắt nàng như muốn nổ tung, cũng như trái tim nàng lúc này, vụn vỡ thành trăm mảnh. Chồng nàng và một ả gái lạ đang trần truồng quấn lấy nhau trên ngay chiếc giường cưới của vợ chồng nàng! Những âm thanh nàng nghe được là nhạc sống đấy chứ, nào phải trên phim đâu!
 
Người đàn bà ấy đang nằm ở chỗ hàng đêm nàng nằm. Bàn tay cô ta đang chạm lên da thịt người đàn ông của nàng. Cảm giác nghẹn đắng cả cổ họng, lồng ngực nàng như muốn nổ tung. Nàng gào lên khản cả cổ họng rồi lao vào cào cấu, giật tóc, đánh, đấm, tát ả đàn bà đó - tất cả những gì có thể làm để thỏa cơn tức giận và nỗi đau trong lòng nàng lúc này. Đánh cô ả xong, nàng lại lao vào đánh chồng: “Mày dám nằm chỗ của bà hả? Con đàn bà lăng loàn!  Thằng đàn ông khốn nạn! Dám lôi gái về nằm trên giường của vợ con” – nàng hét lạc cả giọng. Đánh chán, la hét chán, nàng bật khóc nức nở. Vừa khóc nàng vừa lục tìm điện thoại để gọi cho họ hàng 2 bên tới chứng kiến chuyện xấu mà chồng nàng làm ra.
 
Đến lúc này chồng nàng không nhịn nữa, lôi tay, túm tóc nàng tát nàng 2 cái đau điếng, vừa đánh vừa hét lớn: “Nhịn mày thế là đủ lắm rồi nhé. Đánh cho mày tỉnh ra này! Con đàn bà điên rồ, có thế mà cũng làm loạn lên. Đàn ông có thằng nào chưa từng ngủ với ai khác ngoài vợ. Quan hệ ngoài luồng cũng như một phương thức giải trí thôi mà!”. Tóc rai xõa xượi, 2 má đỏ ửng vì bị tát, trái tim thì đang rớm máu vì bị chồng phản bội quá đau đớn, nàng tưởng mình phát điên thật, vừa ôm đầu, vừa chạy ra ngoài đường khóc lóc, la hét: “Tôi không muốn sống nữa. Chồng tôi lôi gái về nhà, ăn ngủ trên giường của tôi, còn đánh tôi, còn ngang nhiên tuyên bố được quyền ngoại tình nữa. Ông trời ơi, tôi phải làm sao bây giờ? Hay để tôi chết đi cho xong!”.
 
 
                                                                                 Ảnh minh họa
 
Bỗng thấy ai đập đập vào người, nàng giật mình mở mắt ra. Sờ thấy nước mắt ướt đẫm trên má. Quay sang bên, chồng đang nhìn mình với ánh mắt hình dấu hỏi. Ôi ơn Chúa, hóa ra nàng nằm mơ! Nàng lao vào ôm chồng chặt không thở nổi, vui mừng lớn tiếng: “Chồng ơi, em yêu anh!”. Chồng nàng chẳng hiểu đầu cua tai nheo ra làm sao, tự dưng nửa đêm được vợ tỏ tình, cũng có chút bất ngờ, bèn gỡ tay vợ ra, cáu kỉnh: “Dở ơi à? Ngủ đi!”. Nói xong, anh lăn ra ngủ tiếp. Nàng nằm xuống, cảm nhận trái tim vẫn đang đập thình thịch trong ngực, dường như nỗi đau từ trong giấc mơ vẫn còn đọng lại, rất thật.
 
Cơn ác mộng này quả là khủng khiếp, thật sự làm nàng sợ hãi chết đi được. Bình thường nhiều lúc ghét chồng lắm, chỉ muốn bỏ quách đi cho xong. Nhưng qua cơn ác mộng này mới biết nàng vẫn yêu chồng nhiều biết bao, thấy chồng tằng tịu với cô ả khác đã như chết đi sống lại, sao đành bỏ chồng đây. Thôi, đã biết mình còn yêu chồng nhiều như thế thì liệu đường giữ gìn, chứ cứ dăm ba bữa lại gây sự cãi nhau thì chẳng chóng thì chầy giấc mơ ấy cũng thành sự thật. Mang theo quyết tâm sắt đá ấy, nàng mỉm cười dần dần chìm vào giấc ngủ.
Chia sẻ
Đọc thêm