Chuyện tình của nàng “gái” nghỉ hưu và trai đào mỏ giấu mặt

Hóa ra ẩn sau cái bộ mặt thư sinh, hiền lành tử tế của chàng là cả 1 bầu trời mưu mô - khác gì nàng ngày xưa...

Nàng biết yêu từ những năm 16, 17 tuổi. Nhưng nàng chẳng hơi đâu mà liếc mắt đưa tình với những cậu học trò đồng trang lứa. Cái đám ấy có cái mốc khô gì, yêu nhau mà toàn ăn kem, chè bưởi với uống trà sữa thì yêu làm gì cho tốn công! Nàng là nàng phải chọn những anh chàng có tiền, bất kể tuổi tác, tất nhiên không 6-70 tuổi là được, cũng chẳng quản ngoại hình, đẹp trai có mài ra được mà ăn đâu!

Ảnh minh họa
 
Nàng xinh đẹp, lại có cái cuốn hút không thể chối từ của tuổi trẻ căng tràn sức sống, vì thế chẳng khó để tìm được những người đàn ông sẵn sàng bỏ tiền, thậm chí nhiều tiền ra để đổi lấy tình của nàng. Nàng chỉ việc tận hưởng sự chiều chuộng, sự chu cấp tiền bạc của họ. Dẫu, có thể lúc này bên nàng nồng nàn là thế, nhưng lát nữa họ sẽ lại phải về bên gia đình, vợ con họ. Hết cuộc tình này lại tới cuộc tình khác, hết người đàn ông này lại tới người đàn ông khác đi qua cuộc đời nàng, mỗi lần một bóng hình rời khỏi, nàng lại kiếm được một món hời kha khá!
 
Ngay từ những năm sinh viên, nàng đã chẳng cần phải xin tiền của gia đình nhưng vẫn sống sung túc. Nàng biết, nhiều kẻ xì xào sau lưng nàng rằng nàng là “gái”, nhưng nàng chẳng thèm quan tâm. Ai chẳng từng yêu, chẳng qua là nàng yêu nhiều hơn bọn họ và những người yêu của nàng giàu có hơn của bọn họ mà thôi. Nàng không rao bán thân trên mạng, cũng chẳng lởn vởn ở mấy con phố nhạy cảm, nói nàng là “gái” thật là ngậm máu phun người!
 
Gần bước sang ngưỡng tuổi 30, nàng đã có được cho mình một số vốn kha khá cùng 1 cửa hiệu làm ăn phát đạt, đến lúc "nghỉ hưu" được rồi. Có thể nói, tiền bạc đối với nàng không còn là vấn đề đáng suy nghĩ nữa. Nàng cũng chẳng phủ nhận, số tiền đó đều đến từ những người tình của nàng. Kinh qua nhiều cuộc tình, biết nhiều người đàn ông khác nhau, đến giờ thực sự nàng chỉ muốn tìm một người đàn ông chân thành, tử tế để nương tựa về tinh thần. Không cần anh ta phải có tiền, mọi thứ nàng đã có đủ rồi.
 
Ông trời quả thật không phụ lòng người có tâm. Cuối cùng nàng đã tìm cho mình được một người đàn ông trong mộng như thế. Chàng 30 tuổi, dáng vẻ thư sinh, nho nhã, ăn nói dịu dàng, có duyên, lại rất mực ân cần, chu đáo, và đương nhiên chàng yêu nàng tha thiết. Nàng là nữ thần trong lòng chàng, là vị chúa của tôn giáo mà chàng tôn thờ. Tuy chàng không kiếm ra tiền nhưng chẳng phải, đó chính là những thứ nàng cần ở một người đàn ông hay sao.

trai đào mỏ
Ảnh minh họa
 
Chàng phụ trách việc trông coi cửa hiệu, quản lí nhân viên giúp nàng. Bận bịu nhưng chàng vẫn để tâm đến nàng từ những cái nhỏ nhất, nửa đêm nàng đói vẫn sẵn sàng nấu món nàng yêu thích rồi bê vào tận giường cho nàng. Ngây ngất trong tình yêu của chàng, lại nhìn những cô nàng lúc nào cũng tự vỗ ngực cho mình là gái ngoan, giờ cuộc sống đầy nước mắt với những gã chồng chẳng ra gì, không rượu chè nhậu nhẹt thì cũng ngoại tình các kiểu, nàng cười thầm trong lòng. Đời người phụ nữ hơn nhau ở việc lấy được người đàn ông tốt, họ trước đây dè bỉu nàng nhưng giờ có mà xách dép chạy theo nàng cũng chẳng kịp!
 
Nàng chẳng tiếc sắm sửa cho chàng, từ quần áo, điện thoại, tới xe tay ga, toàn những đồ đắt tiền. Nàng cũng chả đề phòng mà cho chàng biết hết mã số két sắt, cho chàng toàn quyền quản lí tiền bạc, công việc làm ăn của cửa hiệu mình. Nàng chẳng chút toan tính, nghi ngờ, vì mới đây thôi chàng đã quỳ xuống cầu hôn nàng bằng một chiếc nhẫn tuy rằng không đắt tiền nhưng chứa chan tình cảm của chàng, và tất nhiên, nàng đầy vui sướng gật đầu đồng ý.
 
Hôm đó, nàng từ quê lên, chả là nàng về quê thăm bố mẹ mấy ngày, tiện thể bảo bố mẹ dọn dẹp trang hoàng nhà cửa để mấy bữa nữa bố mẹ chàng tới thưa chuyện. Khi nàng lên tới nơi, hỏi mấy nhân viên nhưng họ đều không biết chàng đi đâu. Vào đến phòng làm việc, nàng tá hỏa khi phát hiện két sắt mở tung, bên trong rỗng không. Cuống quýt gọi chàng nhưng không liên lạc được. Nàng hộc tốc phi về căn hộ nàng và chàng ở nhưng cũng chẳng thấy ai, két sắt của căn hộ cũng chung tình trạng như ở cửa hàng. Lúc trước nàng còn nghĩ cửa hàng có trộm, nhưng giờ thì nàng lờ mờ nhận ra tất cả những điều này đều có liên quan đến chàng. Tiền mặt, vàng, nữ trang trong két sắt, tiền trong tài khoản ATM đều bị khoắng sạch, những đồ vật có giá trị trong cửa hiệu và căn hộ cũng không cánh mà bay. Chỉ còn hàng hóa trong cửa hiệu và tiền đọng ở khách hàng là không cách nào lấy được, vị chi phải đến một nửa già gia tài của nàng đã biến mất không tăm tích cùng chàng rồi!
 
Nàng đợi mòn mỏi 3 ngày nhưng chàng không về, cũng chẳng liên lạc được. Nàng tìm khắp các nơi có thể nhưng chàng đã biến mất không sủi tăm. Nàng quyết định về quê tìm gặp bố mẹ chàng, nhưng sững sờ khi 2 bác ấy đáp rằng, là họ được thuê để diễn chứ chẳng phải bố mẹ thật của chàng! Hóa ra chàng đã sắp đặt âm mưu từ trước và tất cả đối với chàng chỉ là một trò lừa đảo không hơn không kém! Hóa ra ẩn sau cái bộ mặt thư sinh, hiền lành tử tế của chàng là cả 1 bầu trời mưu mô - khác gì nàng ngày xưa...
Chia sẻ
Đọc thêm