Không thường khoe thành quả vào bếp như Tăng Thanh Hà hay Lan Khuê, nhưng Đặng Thu Thảo vẫn được mọi người khen khéo chỉ nhờ vài món ăn.
Để ghi công cho cây này, nhà vua đã khắc chạm hình trái bòn bon vào Nhân đỉnh, tức đỉnh thứ nhì của Cửu Đỉnh ở sân Thế Miếu trong Hoàng thành Huế.
Từ món cơm dung dị trong bữa ăn mỗi ngày, người Việt đã sáng tạo ra nhiều món cơm đặc sắc, vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt.
Là những địa danh có ẩm thực đa dạng, đặc sắc, Huế và Đà Nẵng đã đóng góp rất nhiều món đặc sản cho nền ẩm thực Việt Nam.
Sự khéo léo của người dân mỗi vùng đã biến những hạt gạo thành những món cơm đặc sản ngon đến khó quên của Việt Nam.
Mùa sen rồi hãy làm ngay món cơm gà hoa sen đẹp mắt ngon miệng đãi cả nhà nhé!
Những món ăn đường phố dân dã như bánh mì, kem ống, thịt nướng từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu của ẩm thực Hội An.
Hội An không chỉ có đèn lồng, những bức tường vàng cũ mà còn có hàng tá món ăn đặc trưng, quán cà phê đẹp, điểm vui chơi thú vị để khám phá.
Đơn giản bởi chúng không chỉ là món ăn ngon mà còn là món ăn địa phương nổi tiếng mang đầy đủ ý nghĩa đặc trưng vùng miền!
Món cơm gà không quá phức tạp như bạn nghĩ đâu. Với cách nấu cơm gà ngon sau đây chắc chắn bạn sẽ khiến cả nhà mê mẩn.