Cocktail cam dâu tây
Món tráng miệng tuyệt hảo này ngon không chỉ bởi dâu hay cam mà còn nhờ hương thơm của tinh dầu vỏ cam cứ vương vấn nồng nàn
2 trái cam sành chín
100g dâu tây chín
40ml đường caramel
1 thìa cà phê đường
1 thìa cà phê rượu cognac
5ml mật ong
Thực hiện:
- Cam cắt đôi, lấy ruột ra vắt lấy nước cốt
- Dâu rửa sạch, bỏ cuống, cắt lát mỏng, ướp với đường, rượu, mật ong và nước cốt cam khoảng 20 phút cho thấm
- Lấy dâu ra, xếp vào lòng quả cam. Cho vào tủ lạnh ướp khoảng 15 phút dùng lạnh rất ngon.
Theo Món ngon Việt Nam