Cô vợ tai quái xử lý nhanh gọn tình địch trong vòng 1 nốt nhạc mà chả cần động tay chân, chồng còn thốt lên "anh sợ em quá"

"Hôm sau mới hay chứ, không biết chúng nó gặp nhau như nào nhưng tin nhắn tối hôm trước gửi em không xóa, để cho biết việc này 1 tay em làm tất", cô vợ lắm chiêu trò chia sẻ.

Vẫn là chuyện cũ nhưng chưa bao giờ hết hot - xử lý nhân tình của chồng sao cho khéo là câu hỏi mà rất nhiều phụ nữ bị phản bội chưa biết đáp án chính xác là gì. Có người biết đánh người là phạm pháp nhưng cứ phải cho con giáp thứ 13 kia 1 trận cho hả dạ, nhưng có người lại nghĩ im lặng bước đi chính là sự khinh bỉ lớn nhất.

Mỗi người 1 nỗi đau, mỗi người 1 suy nghĩ nhưng câu chuyện của cô vợ dưới đây thì thật khiến người buồn nhất cũng phải cười nghiêng ngả vì cách giải quyết thâm sâu của cô ấy.

N.T chia sẻ trên 1 diễn đàn: "Các mẹ ạ, cái bọn Tuesday ấy mà, hiền với nó không được. Biết chồng mình là người sai trước nhưng cũng tại anh, tại ả, tại cả đôi bên. Chồng em có tí chức tước mà em thì lại 3 đứa con, kinh tế lão lo tất, nghĩ đi nghĩ lại chả dại mà nhảy dựng lên để mất tất.

50721938_2197966893801675_3454813380958919814_n_9840286475d37e44ceb69c-1024x1024

Ảnh minh họa

Mà đúng người tính chẳng bằng trời tính. Khi em đang loay hoay không biết làm gì để xử lý con bồ của lão chồng thì biết được nó đòi ông này bộ mỹ phẩm của hãng gì ấy. Em tra trên mạng tận mấy triệu. Ức trào cả nước mắt em chờ chồng vác quà về cất gọn gẽ trong ô tô của lão xong em moi ra. Em hay đọc trộm tinh nhắn của lão nên biết, gì chứ em giỏi đoán mật khẩu lắm, chả cần nhập đến lần thứ 5 là đã mở được rồi.

Chắc các mẹ không biết em làm gì đúng không? Trò này hơi trẻ trâu nhưng kệ, em phải dằn mặt phát cho chúng nó biết 'bà đây không phải đứa ngu ngơ ăn tiền'. Y như dự đoán, mấy ngày sau con bồ gọi cho chồng em không được (hôm đấy lão nhậu say không biết giời đất đâu nên ngủ sớm).

Đúng trời giúp em thật. Nó lồng lộn lên gửi 1 đống ảnh cho chồng em bảo: 'Anh ơi đưa em đi khám đi, người em làm sao ấy, nổi mẩn hết lên mà ngứa lắm không chịu được. Hay tại bôi 2 cái lọ anh mua cho không quen nhỉ? Nghe máy đi, lại ôm con vợ già à?'.

Ôi láo thật, các mẹ thấy thái độ của nó không. Đã thế em cũng chả ngại mà ra mặt luôn. Em nhắn: 'Không phải tại bôi cái gì đâu em. Anh bị sida đấy, giai đoạn cuối rồi, mới hiến máu hôm kia anh mới biết. Người em chắc nở hoa, thôi có đi chúng mình cũng đi cùng nhau'. Em bấm sent mà cười bò ra như con điên làm lão cau mày tỉnh giấc.

Hôm sau mới hay chứ, không biết chúng nó gặp nhau như nào nhưng tin nhắn tối hôm trước gửi em không xóa, để cho biết việc này 1 tay em làm tất. Mà em cũng thú nhận với lão chồng luôn, sợ bọn nó tưởng do bộ mỹ phẩm kia đòi kiện thì khổ. Chả là em tìm hiểu xong có bà chị trên Lào Cai 'xách tay' về cho ít lá han. Lấy tí nước cốt trộn vào 2 lọ body kia mà nhạy thật.

lead

Ảnh minh họa

Nghĩ đến cảnh định mây mưa với nhau mà lão nhìn người con này như ghẻ lở không biết sẽ thế nào. Chết cười, lão về nhìn em cau mày: 'Anh sợ em quá, sao em có thể nghĩ ra cái trò hiểm hóc như vậy nhỉ?'. Dằn mặt tí thôi chứ em cũng không mạnh tay đến mức để nó nguy hiểm sức khỏe gì. Quan trọng là muốn cho chồng biết không thứ gì qua được mắt mình, chỉ là vợ có lên tiếng hay không thôi".

Cách trả thù tình địch của cô vợ trên quả là thâm thúy, nhưng có phần cũng hơi mạo hiểm. Chẳng biết có làm cho chồng bỏ được hẳn "phòng nhì" không nhưng trước mắt là hả lòng hả dạ đã. Dẫu sao thì việc giữ được tỉnh táo, bình tĩnh để đưa ra những hành động đúng đắn khi chồng ngoại tình là rất cần thiết.

Nếu phụ nữ vẫn cần gia đình, chấp nhận tha thứ thì đừng làm to mọi chuyện lên, càng dữ dằn chỉ càng làm chồng chán thêm mà thôi. Còn khi hết tình hết nghĩa, hôn nhân không thể cứu vãn thì cũng nhẹ lòng mà bước đi. Tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu, có sống tiếp với nhau để hoàn thành trách nhiệm với con cái thì cũng chỉ là vỏ bọc. Vết thương không trị tận gốc càng ngày sẽ càng nặng thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm