Couple “đũa lệch" chồng gầy vợ béo cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò: Cầu hôn qua video call, quyết không cho vợ giảm cân vì lý do này

MAI THUÝ, Theo Helino

Ôi sao mà dễ thương thế này là phản ứng chung của dân mạng khi nghe xong câu chuyện đậm mùi ngôn tình của đôi vợ chồng Tân Trương - Tường Vy.

00000Là con gái thì hẳn ai cũng từng ôm mộng về tiêu chuẩn bạn trai lý tưởng cho riêng mình, nào "mặt tiền" sáng sủa, điển trai như oppa Hàn Quốc, cao trên 1m8, thân hình cân đối, tính tình ôn nhu, điều kiện ưu tú,... Ừ có ai đánh thuế giấc mơ đâu, nên một khi đã cất công thì phải làm sao cho đáng. Thế nhưng sau thời gian dài FA thì cô bạn nào cũng xin rút lại đống tiêu chuẩn về bạn trai chuẩn soái ca. Suy cho cùng chỉ cần giới tính nam, thích nữ, trời mưa biết chạy vô nhà trú và trên hết yêu thương mình là đủ.

Và có lẽ, điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời là khi bản thân đem lòng crush một người và được người ấy vừa vặn đáp trả.

Cũng vì lý do này mà chuyện tình đậm chất ngôn tình của nàng béo Nguyễn Thị Tường Vi (23 tuổi, thợ nail tại Úc) và chàng gầy Trương Văn Tân (27 tuổi, barber tại TP.HCM) khiến bất kì ai nghe qua đều đem lòng ngưỡng mộ.

"Đôi đũa lệch" này là minh chứng rõ ràng nhất của câu nói: Không cần tìm một người hoàn hảo, chỉ cần thật sự yêu thương thì khoảnh khắc nào cũng hoá hoàn hảo!

Hình ảnh xốt xình xịt của couple nhà người ta khiến dân mạng FA than khóc.

"Mình và vợ gặp nhau trong một lần đi du lịch. Nói ra sợ không ai tin nhưng mình là người chủ động làm quen với Tường Vi. Nhìn thấy cô nàng lém lỉnh, tính tình nhây nhây cộng thêm giọng nói siêu dễ thương khiến mình đổ luôn. Xong rồi cũng hẹn hò như bao cặp đôi khác thôi, được đâu tầm 2 tháng thì mình chủ động cầu hôn với cô ấy qua... video call vì yêu xa người Việt Nam kẻ Úc." - anh chồng nhà người ta nhớ lại.

Kiếm đâu ra nửa kia lầy lội để yêu như cặp đôi này bây giờ!

Couple “đũa lệch chồng gầy vợ béo cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò: Cầu hôn qua video call, quyết không cho vợ giảm cân vì lý do này - Ảnh 3.

Lúc cần so deep thì cũng rất hợp cạ.

Couple “đũa lệch chồng gầy vợ béo cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò: Cầu hôn qua video call, quyết không cho vợ giảm cân vì lý do này - Ảnh 4.

Anh không ngại thì lên đây Tường Vi cõng nè!

Đương nhiên sẽ có nhiều cư dân mạng phản ứng vì mới 2 tháng đã tính chuyện lâu dài nhưng đối với Tường Vi - Tân Trương thì khi gặp được người mình tìm kiếm bấy lâu, thời gian không phải là vấn đề nữa.

Couple “đũa lệch chồng gầy vợ béo cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò: Cầu hôn qua video call, quyết không cho vợ giảm cân vì lý do này - Ảnh 5.

Ảnh cưới như poster phim tình cảm.

Nàng béo xinh đẹp vô cùng.

Không ít người cho rằng một "soái ca" điển trai như nam chính đây nhất định tìm kiếm một cô gái cũng xinh như hot girl nhưng không ngờ, người mà anh chàng này chọn lại là một cô nàng có thân hình mũm mĩm biết quan tâm đến gia đình. Giữa ti tỉ lựa chọn, Tân Trương quyết yêu vợ là nàng béo Tường Vi chỉ vì "lúc mình ở bệnh viện chăm sóc bố bệnh thì vợ thức tới sáng cùng mình trong khi hôm sau phải đi làm sớm."

Cũng có lúc Tường Vi cảm thấy tủi thân vô cùng, bị người này người kia dèm pha vấn đề cân nặng không xứng đôi vừa lứa với chồng. Tuy nhiên vừa thủ thỉ đòi giảm cân là bị Tân Trương dập tắt suy nghĩ. Cảm thấy xót vợ là một, cộng thêm sợ cô nàng trở bệnh nên anh nằng nặc không cho Tường Vi nhịn ăn bữa nào. Ôi nghe thôi cũng muốn sâu răng vì ngọt quá!

Couple “đũa lệch chồng gầy vợ béo cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò: Cầu hôn qua video call, quyết không cho vợ giảm cân vì lý do này - Ảnh 7.

Đừng mơ thoát khỏi tay anh em nhé.

Couple “đũa lệch chồng gầy vợ béo cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò: Cầu hôn qua video call, quyết không cho vợ giảm cân vì lý do này - Ảnh 8.

Tính tổng thời gian yêu rồi tiến đến đám cưới chỉ vỏn vẹn vài tháng nhưng Tường Vi và chồng đã phải đối mặt với chuyện yêu xa cách nhau 6.853 cây số. Bù lại, cả hai luôn tranh thủ từng giây từng phút để bên nhau bằng cách gọi điện, chit chat mỗi tối. Trên trang cá nhân của mình, couple "đôi đũa lệch" này chẳng bao giờ ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc cả hai bên nhau khiến dân tình ghen tỵ không ngớt.

Couple “đũa lệch chồng gầy vợ béo cưới nhau sau 2 tháng hẹn hò: Cầu hôn qua video call, quyết không cho vợ giảm cân vì lý do này - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm