Cô vợ hay ghen phát hiện chồng lưu số bồ cũ, phản ứng thế nào mà dân mạng trầm trồ quá cao tay

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cô vợ hay ghen của show Vợ Chồng Son đã xách đồ bỏ đi giữa đêm tối khi phát hiện chồng mình có lưu số điện thoại bạn gái cũ.

Nối tiếp những câu chuyện của các cặp vợ chồng trẻ, Vợ Chồng Son tuần này phát sóng phiên bản đặc biệt được ghi hình tại Mỹ với sự xuất hiện bất ngờ của MC Thúy Nga. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại TP.HCM nên ekip không thể ghi hình trực tiếp tại phim trường, nhưng với mong muốn mang đến những giây phút giải trí cho khán giả trong thời gian giãn cách, phiên bản đặc biệt đã ra đời.

Trong tập 417 Vợ Chồng Son, MC Thúy Nga ghé thăm cơ ngơi của cặp đôi vợ chồng son Hoàng Luân (28 tuổi) và Phương Linh (27 tuổi) tại Mỹ. Không chỉ giới thiệu từng không gian ấm cúng của ngôi nhà, câu chuyện tình yêu của đôi vợ chồng trẻ còn khiến MC Thúy Nga đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cô vợ hay ghen phát hiện chồng lưu số bồ cũ, phản ứng thế nào mà dân mạng trầm trồ quá cao tay  - Ảnh 1.

Cô vợ hay ghen phát hiện chồng lưu số bồ cũ, phản ứng thế nào mà dân mạng trầm trồ quá cao tay  - Ảnh 2.

Cô vợ hay ghen phát hiện chồng lưu số bồ cũ, phản ứng thế nào mà dân mạng trầm trồ quá cao tay  - Ảnh 3.

Thúy Nga đến nhà thăm cặp đôi Hoàng Luân - Phương Linh.

Khoảng 6 năm trước, Hoàng Luân bị thu hút bởi ảnh đại diện của Phương Linh trên mạng xã hội với mái tóc vàng ánh kim cá tính. Với bản năng muốn chinh phục, anh chàng lập tức chủ động nhắn tin với mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về cô gái này. Trong khi đó, phía Phương Linh lại cho rằng anh chàng này đang cố tình "ghẹo hoa bắt bướm" nên muốn thử xem anh thế nào.

Sau thời gian trò chuyện qua lại, mọi hiểu lầm đã được hoá giải và cả hai có nhiều bước tiến triển đầy duyên phận.

Cô vợ hay ghen phát hiện chồng lưu số bồ cũ, phản ứng thế nào mà dân mạng trầm trồ quá cao tay  - Ảnh 4.

Cô vợ hay ghen phát hiện chồng lưu số bồ cũ, phản ứng thế nào mà dân mạng trầm trồ quá cao tay  - Ảnh 5.

Ảnh cưới hạnh phúc của Hoàng Luân và Phương Linh.

Chỉ sau 2 tháng yêu nhau, Hoàng Luân và Phương Linh đã quyết định tiến đến sống thử với lý do bất ngờ. Phương Linh cho biết: "Khoảng thời gian ban đầu là vô cùng khó khăn vì cả hai sống xa nhau. Ở Mỹ, mỗi lần gặp nhau phải mất đến một giờ lái xe, nếu có kẹt xe thì còn kéo dài hơn thế. Thời gian đầu, lòng tin chưa có và lại sống xa nhau nên cả hai đã nhiều lần to tiếng với nhau".

Lúc này, Phương Linh lại phát hiện ra hội bạn gái cũ của Hoàng Luân. Với bản tính hay ghen nên cặp đôi đã nhiều lần mâu thuẫn. Thậm chí, khi phát hiện cuộc gọi nhỡ của người yêu cũ trong điện thoại chồng, cô nàng đã đùng đùng kéo vali đi khỏi nhà giữa đêm. "Đã xác định quen em, đã xác định sống chung thì anh phải xóa hết người yêu cũ cho em" - Phương Linh nêu quan điểm. Vì quá thương Linh nên Hoàng Luân đã xóa Facebook tận hai lần. Cách ghen của Phương Linh được cư dân mạng đánh giá là quá cao tay, đối với hội bạn gái cũ của chồng thì nhất quyết không được nhân nhượng. 

Anh chồng tâm sự: "Thời còn trẻ, em cũng hơi nông nổi. Em không chín chắn nên quen nhiều người. Khi gặp vợ thì em nói phải tự thay đổi để mình có tình yêu đẹp". Bằng sự chững chạc và đàn ông trong tính cách như thế, Hoàng Luân mới giành được hôn nhân hạnh phúc như bây giờ.

Cô vợ hay ghen phát hiện chồng lưu số bồ cũ, phản ứng thế nào mà dân mạng trầm trồ quá cao tay  - Ảnh 6.

Cặp đôi hiện đã có 1 bé gái bụ bẫm.

Cuộc sống hôn nhân của cả hai êm ả nhưng Hoàng Luân - Phương Linh cũng tâm sự thêm về hành trình gian nan để đón con gái đầu lòng. "Em cũng không biết tại sao, dù cố gắng trong khoảng 6-7 tháng nhưng không có tin vui nên cũng lo. Không biết sức khỏe có vấn đề gì không". Cuối cùng, phải nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ, đôi vợ chồng trẻ đã có một tiểu công chúa vô cùng đáng yêu.

Lần đầu làm cha mẹ, cả Hoàng Luân và Phương Linh đều bỡ ngỡ nhưng rất cố gắng có thể chăm con tốt nhất. Mất tự tin về vóc dáng lại thêm áp lực khi chăm con còn sơ sinh, Phương Linh rơi vào trầm cảm sau sinh và Hoàng Luân gần như cũng áp lực theo bởi những lần giận hờn vô cớ, ghen bất chấp. Thế nhưng, anh chàng không than vãn mà dành lời yêu thương cho vợ: "Từ lúc em làm mẹ, anh cảm thấy rất nể phục em vì em luôn thức khuya dậy sớm, lo cơm nước cho con rất đều và đầy đủ".

Chia sẻ
Đọc thêm