Có “túng quẫn” thế nào cũng đừng chìa tay xin lại từ người phụ nữ khác 3 món đồ cũ này, bởi chúng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc cả đời bạn!

“Mình nghèo mà, không có điều kiện nên chỉ có thể mặc đồ cũ thôi”, đó là một suy nghĩ vô cùng nguy hiểm mà chính bản thân phụ nữ không thể ý thức được hết. Nó sẽ làm thui chột ý chí phấn đấu và làm lụi tàn sự kiêu hãnh của bạn.

Tiết kiệm là một đức tính tốt nhưng không phải lúc nào tiết kiệm cũng là điều nên làm. Đối với phụ nữ, bạn đừng nên quá tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức rồi chìa tay xin lại của người khác những món đồ đã cũ.

Phụ nữ hãy nhớ đừng dại dột dùng lại 3 món đồ cũ sau đây, bởi hành vi đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc và thành công cả đời của bạn đấy!

Váy áo cũ

Trang phục không chỉ tạo nên vẻ đẹp ngoại hình của mỗi người mà nó còn là sự kiêu hãnh và tự tin của chính bạn. Đừng nghĩ rằng việc mặc một chiếc váy mới và một chiếc váy cũ còn sử dụng tốt sẽ không có bất kỳ sự khác nhau nào. Nếu bạn lặp đi lặp lại nhiều lần chuyện mặc đồ cũ của người khác, dần dần bạn sẽ nảy sinh tâm lý hài lòng với điều đó.

“Mình nghèo mà, không có điều kiện nên chỉ có thể mặc đồ cũ thôi”, đó là một suy nghĩ vô cùng nguy hiểm mà chính bản thân bạn không thể ý thức được hết. Nó sẽ làm thui chột ý chí phấn đấu và làm lụi tàn sự kiêu hãnh của bạn.

Phụ nữ có “túng quẫn” thế nào cũng đừng chìa tay xin lại của người khác 3 món đồ cũ này, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc và thành công cả đời của bạn đấy!  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trong cuộc sống, mỗi người cần không ngừng nỗ lực vươn lên để đạt tới những điều tốt đẹp hơn. Nếu bạn hài lòng với những gì mình đang có, vui vẻ với những bộ váy cũ xin được từ người khác thì bạn ắt chẳng còn thiết tha cố gắng nữa. Cuộc đời bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ không bao giờ khác được.

Và niềm kiêu hãnh, sự tự tin của bạn cũng bị mài mòn dần theo những món đồ cũ ấy. Bạn sẽ cho rằng giá trị của mình chỉ xứng đáng mặc váy cũ. Cả đời người phụ nữ chẳng bao giờ dám ước ao tự sắm được cho bản thân những vật dụng hay váy áo đẹp đẽ, đắt đỏ. Bạn sẽ không bao giờ đạt được thành công đâu!

Người đàn ông mà người phụ nữ khác không cần nữa

Chuyện đàn ông chia tay cô bạn gái này và yêu người khác là điều rất bình thường. Thế nhưng nếu như anh ta đang thuộc quyền “sử dụng” của một người khác mà bạn lại chìa tay vào mối quan hệ của họ để “xin” anh ta về bên mình - đó là một hành động vô cùng ngu ngốc và đáng lên án. Nói thẳng ra bạn chính là kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ của người khác đấy!

Bạn sẽ biện minh bằng rất nhiều lý lẽ kiểu như: tình yêu không có lỗi, bạn với anh ta mới là tình yêu đích thực, có điều hai người gặp nhau hơi muộn mà thôi… Song dù bạn có “xin” được anh ta về tay mình, người phụ nữ kia chủ động “cho” bạn thì kẻ mà bạn sở hữu được suy cho chùng chỉ là một gã đàn ông phản bội mà thôi.

Trên đời này đâu thiếu đàn ông tốt, dù có "túng quẫn" quá thì bạn cũng chớ nên nhòm ngó và ấp ủ ý định "xin" của người khác. Người đàn ông tốt đang trong một mối quan hệ sẽ không dễ dàng để người khác xin qua xin lại như thế. Chính bởi gã đàn ông ấy không còn giá trị để níu kéo thì người phụ nữ kia mới tình nguyện "cho không" bạn, như thế bạn cũng đủ hiểu rồi đấy. Bạn với anh ta chắc chắn chẳng được êm ấm bền lâu đâu. Nếu tiến đến hôn nhân thì hạnh phúc cả đời của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy!

Phụ nữ có “túng quẫn” thế nào cũng đừng chìa tay xin lại của người khác 3 món đồ cũ này, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc và thành công cả đời của bạn đấy!  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Mỹ phẩm và đồ trang điểm cũ

Phụ nữ thích làm đẹp và cần phải làm đẹp, điều đó đúng. Vậy nên nhiều chị em vì điều kiện kinh tế không mấy dư dả đã chọn phương án xin lại mỹ phẩm và đồ trang điểm cũ từ người khác. Đó là một hành động không nên chút nào, thậm chí còn lợi bất cập hại.

Mỹ phẩm và đồ trang điểm luôn có hạn sử dụng của chúng. Những món đồ người khác không dùng đến nữa và mang cho thì rất có khả năng chúng đã gần đến hạn sử dụng thậm chí là quá hạn. Cơ thể của mỗi người phụ nữ luôn cần phải nâng niu và đối xử thật cẩn trọng. Nếu bạn sử dụng chúng lên cơ thể, khuôn mặt mình, chẳng thấy đẹp đâu mà có khi còn khiến làn da, vẻ đẹp của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Dùng chung mỹ phẩm và các dụng cụ trang điểm còn có nguy cơ bị lây nhiễm một số mầm bệnh. Do đó bạn đừng tiếc tiền đầu tư làm đẹp cho bản thân. Nếu muốn nhận lại đồ từ người khác, hãy đảm bảo chúng còn mới và đối phương là một người bạn đáng tin cậy.

Chia sẻ
Đọc thêm