Cố tình tham dự Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành sẽ bị cấm hoạt động trên toàn quốc

Clip người đẹp Nguyễn Thị Thành đeo dải băng Miss Eco Vietnam và tự hào giới thiệu vẻ đẹp đất nước bất ngờ xuất hiện trên mạng khiến công chúng tin rằng cô vẫn lên đường đi thi quốc tế bất chấp lệnh cấm từ Cục.

Trong đoạn clip đang được chia sẻ rầm rộ, người đẹp bị thu hồi danh hiệu "Á khôi Du lịch Việt Nam" mặc đầm trắng, đội vương miện và đeo dải băng có dòng chữ "Miss Eco Vietnam". Cô hóa thân thành một thiếu nữ Hà Thành xưa, nói tiếng Anh để giới thiệu vẻ đẹp của ba miền đất nước. Những cảnh quay danh lam thắng cảnh Việt Nam được thực hiện khá công phu, từ hình ảnh vùng sông nước Đông Nam Bộ đến những thửa ruộng bậc thang kì vĩ miền Tây Bắc.

Clip Nguyễn Thị Thành giới thiệu "Tôi là Nguyễn Thị Thành - Miss Eco Vietnam 2017"

Clip có nội dung giống hệt những clip giới thiệu mà các người đẹp Việt thường chuẩn bị để mang tới những đấu trường nhan sắc quốc tế. Điều này khiến công chúng tin rằng Nguyễn Thị Thành vẫn sẽ lên đường tham dự Miss Eco International 2017 bất chấp việc Cục Nghệ thuật biểu diễn từ chối cấp phép.

Cố tình tham dự Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành sẽ bị cấm hoạt động trên toàn quốc - Ảnh 2.

Hình ảnh Nguyễn Thị Thành mặc đầm trắng đeo dải băng "Miss Eco Vietnam"

Mặc dù quản lý của Nguyễn Thị Thành mới đây đã trả lời báo chí rằng người đẹp Bắc Ninh sẽ thi đấu hoàn toàn không với danh nghĩa đại diện Việt Nam mà với tư cách thí sinh tự do và BTC Miss Eco International cũng đã đồng ý với tư cách này của Nguyễn Thị Thành. Song, ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn vẫn khẳng định: "Không có câu chuyện tự do ở đây".

Ông Nguyễn Đăng Chương nhấn mạnh: "Các quy định của Nhà nước rất rõ ràng, rằng bất kì công dân Việt Nam nào muốn đi thi các cuộc thi nhan sắc quốc tế thì đều phải có sự đồng ý từ cơ quan quản lý nhà nước. Vậy nên tự do hay không tự do không liên quan ở đây."

Cố tình tham dự Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành sẽ bị cấm hoạt động trên toàn quốc - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Thành đã rất kì vọng được đại diện Việt Nam đi thi quốc tế

Cố tình tham dự Miss Eco International 2017, Nguyễn Thị Thành sẽ bị cấm hoạt động trên toàn quốc - Ảnh 4.

Nguyễn Thị Thành có thể sẽ bị cấm diễn nếu cố tình đi thi quốc tế

Ông Chương cũng cho hay, cách đây ít lâu có một đơn vị đến Cục để xin phép cho Nguyễn Thị Thành tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế 2017 (Miss Eco International 2017) nhưng Cục đã kiên quyết từ chối vì không thể tạo ra một tiền lệ xấu. "Nếu Nguyễn Thị Thành vẫn cố tình đi thì chúng tôi sẽ xử lý nặng. Chăc chắn cô ấy sẽ bị đình chỉ hoạt động biểu diễn trên toàn quốc." - ông Chương khẳng định.

Chia sẻ
Đọc thêm